DMCA.com Protection Status

Cận cảnh ‘Zone 9 mới’ của giới trẻ Hà thành

TPO - Sau Zone 9 và X98, giới trẻ Hà thành giờ đây đang “phát sốt” với sự ra đời của một khu vui chơi mới, một tổ hợp các cửa hàng mua sắm - ẩm thực phong phú có tên gọi The Yard.

Cận cảnh ‘Zone 9 mới’ của giới trẻ Hà thành - ảnh 1 Tọa lạc tại phố Phó Đức Chính (quận Ba Đình, Hà Nội), tổ hợp các cửa hàng mua sắm - ẩm thực (có tên gọi chung là The Yard) mới được khai trương vào giữa tháng 7 và ngay lập tức thu hút sự quan tâm của giới trẻ Hà thành.
Cận cảnh ‘Zone 9 mới’ của giới trẻ Hà thành - ảnh 2 The Yard được cho là có khá nhiều điểm tương đồng với những khu ăn chơi đình đám như X98 hay Zone 9 một thời.
Cận cảnh ‘Zone 9 mới’ của giới trẻ Hà thành - ảnh 3 The Yard có diện tích 8.000 mét vuông, nhỏ hơn Zone 9 nhưng rộng rãi hơn X98 , bao gồm khoảng 20 gian hàng dịch vụ phục vụ nhu cầu đa dạng của các bạn trẻ, từ ăn uống đến mua sắm.
Cận cảnh ‘Zone 9 mới’ của giới trẻ Hà thành - ảnh 4 Khu ăn chơi này được lấy ý tưởng từ những khu chợ công cộng (public market) - một mô hình phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. 
Cận cảnh ‘Zone 9 mới’ của giới trẻ Hà thành - ảnh 5 Các gian hàng trong The Yard được thiết kế và bài trí theo phong cách khá giống với các "tiền bối" Zone 9 và X98...
Cận cảnh ‘Zone 9 mới’ của giới trẻ Hà thành - ảnh 6 ...vừa hiện đại, trẻ trung nhưng cũng không kém phần cổ điển. 
Cận cảnh ‘Zone 9 mới’ của giới trẻ Hà thành - ảnh 7
Cận cảnh ‘Zone 9 mới’ của giới trẻ Hà thành - ảnh 8 Bạn Lê Minh Trang (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: "Mình thích The Yard ở chỗ nó không quá "sang chảnh" như các trung tâm thương mại nhưng vẫn không kém phần "chất" và sành điệu."
Cận cảnh ‘Zone 9 mới’ của giới trẻ Hà thành - ảnh 9 Nơi đây cũng được kì vọng là một điểm đến mới thu hút các bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh.
Cận cảnh ‘Zone 9 mới’ của giới trẻ Hà thành - ảnh 10 Dù mới khai trương nhưng The Yard đã ngay lập tức trở thành địa điểm “check in” cực “hot” của đông đảo bạn trẻ Hà thành.
Cận cảnh ‘Zone 9 mới’ của giới trẻ Hà thành - ảnh 11 Bãi đỗ xe của The Yard luôn ở trong tình trạng đông nghịt, kín đặc chỗ, đặc biệt là vào ngày cuối tuần.
Cận cảnh ‘Zone 9 mới’ của giới trẻ Hà thành - ảnh 12 Hiện tại, hầu hết các gian hàng đã được mở tại The Yard đều là các gian hàng ẩm thực như cafe, đồ ăn nhanh...
Cận cảnh ‘Zone 9 mới’ của giới trẻ Hà thành - ảnh 13
Cận cảnh ‘Zone 9 mới’ của giới trẻ Hà thành - ảnh 14 Trong thời gian tới, các gian hàng chưa mở cửa tại The Yard sẽ được hoàn thiện và chính thức đi vào hoạt động, hứa hẹn mang đến cho các bạn trẻ nhiều trải nghiệm mua sắm, vui chơi thú vị hơn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng