Cặp chị em sinh đôi 18 tuổi 'hút hồn' trong bộ ảnh chia tay mái trường

Hai chị em Kim Linh và Kim Nhật thả hồn vào những ký ức quen thuộc, cảm xúc sâu lắng với mái trường đã gắn bó suốt 3 năm học.

Cặp chị em sinh đôi 18 tuổi 'hút hồn' trong bộ ảnh chia tay mái trường - ảnh 1 Trần Thị Kim Linh và Trần Thị Kim Nhật là hai chị em sinh đôi, 18 tuổi, sống tại TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Cặp chị em sinh đôi 18 tuổi 'hút hồn' trong bộ ảnh chia tay mái trường - ảnh 2 Những ngày vừa qua là khoảng thời gian ngập tràn cảm xúc bùi ngùi với hai chị em Linh và Nhật vì phải chia tay mái trường dấu yêu cùng với thầy cô, bạn bè đã gắn bó suốt 3 năm học cấp 3
Cặp chị em sinh đôi 18 tuổi 'hút hồn' trong bộ ảnh chia tay mái trường - ảnh 3 Hai chị em hòa đồng nên có nhiều bạn bè ở trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bà Rịa.
Cặp chị em sinh đôi 18 tuổi 'hút hồn' trong bộ ảnh chia tay mái trường - ảnh 4 “Nếu thời gian quay trở lại em vẫn ước mình là học sinh lớp 10. Bởi vì ba mùa hoa phượng nở thật sự trôi qua rất nhanh cũng có thể nói thời học sinh của em cũng sắp hết rồi”, Linh nói.
Cặp chị em sinh đôi 18 tuổi 'hút hồn' trong bộ ảnh chia tay mái trường - ảnh 5 Đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời với nhiều chọn lựa, hai cô gái 18 tuổi mơ ước trở thành dược sĩ để có thể chăm sóc sức khoẻ cho gia đình và mọi người.
Cặp chị em sinh đôi 18 tuổi 'hút hồn' trong bộ ảnh chia tay mái trường - ảnh 6 Linh và Nhật cho rằng: “Khi đi học, bạn đứng thứ mấy trong lớp cũng không phải vấn đề quan trọng. Nhưng khi đã bước chân ra xã hội thì mọi việc lại không đơn giản như vậy. Dù đi đâu hay làm công việc gì bạn cũng nên tạo ra đẳng cấp cho mình”.
Cặp chị em sinh đôi 18 tuổi 'hút hồn' trong bộ ảnh chia tay mái trường - ảnh 7 Nhiếp ảnh Nguyễn Hoàng Phi là người thực hiện bộ ảnh kỷ niệm mái trường cho hai chị em Linh và Nhật. Hoàng Phi chí sẻ: “Ý tưởng của bộ ảnh là hoài niệm về mái trường xưa, về thời học sinh biết bao kỷ niệm”.
Cặp chị em sinh đôi 18 tuổi 'hút hồn' trong bộ ảnh chia tay mái trường - ảnh 8 “Việc chuẩn bị cũng khá dễ dàng do trang phục của các bạn mẫu là những bộ áo dài trắng các bạn đến trường hàng ngày, còn địa điểm chụp là ngôi trường các bạn ấy đang học. 2 bạn mẫu là 2 chị em sinh đôi tuy nhiên phong cách lại khá khác nhau, người chị thì dịu dàng thùy mị, người em thì cá tính, năng động. Có lẽ vì điều này mà đã tạo nên 2 sắc thái khác nhau tạo nên sự thú vị trong những khung hình có 2 chị em”, Phi nói.
Cặp chị em sinh đôi 18 tuổi 'hút hồn' trong bộ ảnh chia tay mái trường - ảnh 9
Cặp chị em sinh đôi 18 tuổi 'hút hồn' trong bộ ảnh chia tay mái trường - ảnh 10  
Cặp chị em sinh đôi 18 tuổi 'hút hồn' trong bộ ảnh chia tay mái trường - ảnh 11  
Cặp chị em sinh đôi 18 tuổi 'hút hồn' trong bộ ảnh chia tay mái trường - ảnh 12  
Cặp chị em sinh đôi 18 tuổi 'hút hồn' trong bộ ảnh chia tay mái trường - ảnh 13  
Cặp chị em sinh đôi 18 tuổi 'hút hồn' trong bộ ảnh chia tay mái trường - ảnh 14  
Cặp chị em sinh đôi 18 tuổi 'hút hồn' trong bộ ảnh chia tay mái trường - ảnh 15  
Cặp chị em sinh đôi 18 tuổi 'hút hồn' trong bộ ảnh chia tay mái trường - ảnh 16  

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng