Cặp chị em sinh đôi cosplay nữ hoàng băng giá gây 'sốt' mạng

TPO - Cặp chị em Danielle và Nicole cosplay những nhân vật hoạt hình nổi tiếng bằng trang phục đơn giản thanh lịch mang tính ứng dụng cao khiến các cô gái mê mẩn.

Giới trẻ mê mệt những set đồ hóa trang vintage của chị em sinh đôi - ảnh 1 Danielle - Nicole cosplay hai nhân vật Elsa - Anna trong "Nữ hoàng băng giá" (Frozen) không phải bằng những bộ váy dài lượt thượt mà với quần jeans phối với áo dài tay kiểu cổ điển.
Giới trẻ mê mệt những set đồ hóa trang vintage của chị em sinh đôi - ảnh 2 Những chi tiết nhấn nhá như họa tiết ở áo len, thắt lưng hình bông tuyết... với tông màu rực rỡ nổi bật.
Giới trẻ mê mệt những set đồ hóa trang vintage của chị em sinh đôi - ảnh 3 Công chúa Anna qua màn hóa thân đời thực trông thật sành điệu bắt mắt.
Giới trẻ mê mệt những set đồ hóa trang vintage của chị em sinh đôi - ảnh 4 "Nữ hoàng băng giá" Anna với set đồ màu xanh nhạt pastel đơn giản mang lại cảm giác dễ chịu.
Giới trẻ mê mệt những set đồ hóa trang vintage của chị em sinh đôi - ảnh 5 Loạt tranh hoa hướng dương của họa sĩ Van Gogh cũng là cảm hứng để hai chị em sinh đôi sáng tạo set đồ từ quần áo đến thắt lưng và giày tất đều đậm chất vintage.
Giới trẻ mê mệt những set đồ hóa trang vintage của chị em sinh đôi - ảnh 6 Hai chị em sinh đôi người Anh mê phối đồ từ khi còn bé và giờ đây còn bán hàng chính những sản phẩm cosplay này.
Giới trẻ mê mệt những set đồ hóa trang vintage của chị em sinh đôi - ảnh 7 "Nàng Bạch Tuyết" áo xanh váy vàng cực hợp.
Giới trẻ mê mệt những set đồ hóa trang vintage của chị em sinh đôi - ảnh 8 Cậu bé người gỗ Pinocchio
Giới trẻ mê mệt những set đồ hóa trang vintage của chị em sinh đôi - ảnh 9 Nữ siêu nhân Powerpuff Girls.
Giới trẻ mê mệt những set đồ hóa trang vintage của chị em sinh đôi - ảnh 10 "Tiên hắc ám" Maleficent
Giới trẻ mê mệt những set đồ hóa trang vintage của chị em sinh đôi - ảnh 11 Hâm mộ huyền thoại Kurt Cobain, hai chị em cũng hóa thân thành thủ lĩnh nhóm Nirvana với quần áo layer.
Giới trẻ mê mệt những set đồ hóa trang vintage của chị em sinh đôi - ảnh 12
Giới trẻ mê mệt những set đồ hóa trang vintage của chị em sinh đôi - ảnh 13 Set đồ xanh được phối màu rất bắt mắt ăn ý để cosplay Peter Pan.
Giới trẻ mê mệt những set đồ hóa trang vintage của chị em sinh đôi - ảnh 14 Người đẹp Belle
Giới trẻ mê mệt những set đồ hóa trang vintage của chị em sinh đôi - ảnh 15 Bộ váy quá đẹp gợi cảm hứng từ phù thủy biển khổng lồ Ursula trong phim Nàng tiên cá (The Little Mermaid)
Giới trẻ mê mệt những set đồ hóa trang vintage của chị em sinh đôi - ảnh 16 Nàng tiên Tinker Bell

Tiệm cà phê ở Vũ Hán miễn phí cho các bác sĩ chống dịch covid-19

Dù chỉ có 7 nhân viên ở cửa hàng, tiệm cà phê vẫn làm ra 500 cốc mỗi ngày để hỗ trợ đội ngũ y tế đang chiến đấu chống dịch viêm phổi cấp do covid-19.

Bỏ mộng làm sao Hàn, cô gái tiết lộ về 'lò đào tạo' khắc nghiệt

Ôm mộng trở thành ngôi sao Hàn Quốc, nhưng cô gái 21 tuổi đến từ nước Anh không chịu nổi thực tế khắc nghiệt như không có ngày nghỉ, giảm cân đến chết đói và luôn bị một "ông bác" giám sát.

Xúc động nữ y tá hôn bạn trai qua tấm kính cách ly giữa mùa dịch corona

Bức ảnh nữ y tá trẻ đeo khẩu trang hôn người yêu qua tấm kính cách ly giữa mùa dịch bệnh viêm phổi corona khiến nhiều cư dân mạng thương cảm và xúc động.

Dân mạng cười ngất với loạt ảnh 'lầy lội' của nữ blogger Thái Lan

Vienna là nickname của cô gái Thái Lan nổi tiếng trên mạng xã hội với loạt ảnh "dân mạng thấy - thực tế là" đang "nổi rần rần".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Mới - Nóng