Cặp đôi biến xe thành nhà để đi du lịch thế giới

TPO - Một cặp vợ chồng người Mỹ đã từ bỏ công việc của mình để đi đến nhiều nước trên thế giới với hai con thú cưng.

Cặp đôi biến xe thành nhà để đi du lịch thế giới
Chase Green, 28 tuổi và Mariajosé Trejo, 25 tuổi, dành bốn tháng cùng 16.000 đô la để biến chiếc xe 84 chỗ màu vàng, trước đó họ đã mua với giá 3.500 đô la thành một ngôi nhà có  kiểu dáng đẹp.
Họ trang bị những nội thất tiện nghi nhất : giường, phòng tắm có nhà vệ sinh và vòi hoa sen, bình chứa nước  100 gallon, tấm pin mặt trời, tủ lạnh và bồn rửa trong nhà bếp.
Cặp đôi biến xe thành nhà để đi du lịch thế giới - ảnh 1  
Cặp đôi biến xe thành nhà để đi du lịch thế giới - ảnh 2  
Chase cho hay: “ Chúng tôi từng sống trong một ngôi nhà rộng 2.000 m2 và có những căn phòng mà chúng tôi không bao giờ sử dụng, thật lãng phí. Vào tháng 2/2018 Mariajose và tôi quyết định ngừng công việc hiện tại và dành thời gian cho nhau và sống theo cách mà chúng tôi muốn.”
Hai vợ chồng bắt đầu khởi hành từ tháng 8/2018, bắt đầu từ Merida ở Venezuela, sau khi họ đã bán ngôi nhà của mình. Họ đi từ Wisconsin đến Arizona, Puerto Rico đến Tennessee.
Cặp đôi biến xe thành nhà để đi du lịch thế giới - ảnh 3  
Cặp đôi biến xe thành nhà để đi du lịch thế giới - ảnh 4  
Mariajosé là một chuyên gia trang điểm cho Chanel và Chase làm việc trên một số  trang web và thiết kế đồ họa. Cặp đôi này cũng chia sẻ những cuộc phiêu lưu của họ trên kênh YouTube Tío Aventura và trang Instagram hơn 18.000 người theo dõi của họ.
Cặp đôi biến xe thành nhà để đi du lịch thế giới - ảnh 5  
Chase tiếp tục chia sẻ: “Một trong những điều tuyệt vời đó là chúng tôi gặp nhiều người có ý tưởng giống và chúng tôi đã truyền cảm hứng cho họ, để họ có sức mạnh thực hiện việc đó. Vợ chồng tôi còn kiếm tiền từ chính cuộc phiêu lưu này bằng cách chia sẻ câu chuyện về chuyến đi lên Youtube, rất nhiều thương hiệu đã tìm đến tôi, nhờ tôi quảng cáo, và chúng tôi có thêm tiền”.
Cặp đôi biến xe thành nhà để đi du lịch thế giới - ảnh 6
Tuy nhiên lối sống của họ không phải không có sự căng thẳng. Cặp vợ chồng đã gặp phải vấn đề về tìm nguồn cung cấp nước uống an toàn, đặc biệt là trong sa mạc và bãi đậu xe. Mỗi địa phương, nơi họ đến đều có luật pháp khác nhau nên việc đỗ xe khá khó  khăn.
Họ hy vọng cuối cùng sẽ mua đất và xây dựng một ngôi nhà nhỏ nhưng vẫn tiếp tục đi du lịch khắp thế giới.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng