Cặp đôi chịu lạnh chụp ảnh cưới trong băng giá ở đỉnh Ô Quí Hồ

TPO - Một cặp đôi ở Hà Nội sau khi biết Sa Pa có mưa tuyết, băng giá đã quyết định cùng nhau lên đỉnh núi Ô Quí Hồ để thực hiện bộ ảnh cưới lưu giữ khoảnh khắc đẹp.

Cặp đôi chịu lạnh chụp ảnh cưới trong băng giá ở đỉnh Ô Quí Hồ
chụp ảnh cưới băng tuyết Sapa - ảnh 1 Trưa 1/2, nhiệt độ tại đỉnh Ô Quí Hồ (Sa Pa, Lào Cai) khoảng 0-2 độ C, dù tuyết đã ngừng rơi nhưng băng giá vẫn phủ trắng đèo. Hàng trăm người dân, du khách thích thú chụp lại khoảnh khắc đẹp này.
chụp ảnh cưới băng tuyết Sapa - ảnh 2 Trong đó, cặp đôi Hồng Việt - Thúy Hằng đã cùng nhau lên đỉnh Ô Quí Hồ để thực hiện bộ ảnh cưới dù thời tiết giảm sâu, băng giá phủ trắng.
chụp ảnh cưới băng tuyết Sapa - ảnh 3 Cô dâu vai trần trong váy cưới, chú rể diện sơ mi trắng trên đỉnh Ô Quí Hồ.
chụp ảnh cưới băng tuyết Sapa - ảnh 4 Cặp đôi ở Hà Nội chia sẻ, khi nghe thông tin Sa Pa có tuyết rơi họ đã quyết định thực hiện bộ ảnh cưới để đời lưu lại khoảnh khắc hiếm có này.
chụp ảnh cưới băng tuyết Sapa - ảnh 5 Để thực hiện bộ ảnh cưới ưng ý, Hồng Việt - Thúy Hằng đã quyết định cùng e-kip thợ ảnh, stylist di chuyển từ ngày 31/1 để có mặt tại đỉnh Ô Quí Hồ khi còn bằng giá. "Dù không bắt được cảnh mưa tuyết nhưng những hình ảnh cưới với núi rừng Tây Bắc được phủ trắng băng giá cũng là một trải nghiệm, kỷ niệm đẹp đáng nhớ", cô dâu chia sẻ.
chụp ảnh cưới băng tuyết Sapa - ảnh 6 Thực tế, để chụp được bộ ảnh cưới này, cả cô dâu chú rể và nhóm bạn đi cùng rất vất vả trong quá trình di chuyển do địa hình hiểm trở, nhiệt độ giảm sâu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá