Cặp đôi đến Nam Cực làm đám cưới cùng chim cánh cụt

TPO - Vì quá chán ngán với những kiểu chụp ảnh cưới thông thường, cô dâu người Mỹ gốc Đài Loan Janet Hsieh đã quyết định “chơi trội” bằng cách rủ chồng đến Nam Cực băng giá để kết hôn với sự chứng kiến của chim cánh cụt.

Cặp đôi đến Nam Cực làm đám cưới cùng chim cánh cụt - ảnh 1 Janet Hsieh (36 tuổi) – một người dẫn chương trình người Mỹ gốc Đài Loan mới đây đã tiết lộ về hôn lễ đặc biệt với nam diễn viên người Anh George Young, được tổ chức tại địa điểm có một không hai: Nam Cực lạnh giá.
Cặp đôi đến Nam Cực làm đám cưới cùng chim cánh cụt - ảnh 2 Janet cho biết cô nảy ra ý tưởng về một đám cưới đặc biệt sau khi ra bến tàu tiễn mẹ mình lên đường đi Nam Cực trên một du thuyền. Sau khi đính hôn với hôn phu George, Janet tìm hiểu trên mạng và phát hiện ra rằng ở Nam Cực có một nhà thờ nằm trên đảo King George. Và lập tức cô lên kế hoạch đến Nam Cực để tổ chức hôn lễ.
Cặp đôi đến Nam Cực làm đám cưới cùng chim cánh cụt - ảnh 3 Kế hoạch này của Janet mới đầu không nhận được sự ủng hộ của hôn phu bởi George vốn là người thích những phương án an toàn. 
Cặp đôi đến Nam Cực làm đám cưới cùng chim cánh cụt - ảnh 4 Tuy nhiên, qua thời gian, Janet đã thuyết phục George thành công và lên đường đến xứ sở băng giá.
Cặp đôi đến Nam Cực làm đám cưới cùng chim cánh cụt - ảnh 5 Toàn bộ phần lễ chỉ kéo dài 15 phút bởi cặp đôi này thích mọi thứ thật ngắn gọn. “Và nó không lạnh như bạn nghĩ”, Janet nói.
Cặp đôi đến Nam Cực làm đám cưới cùng chim cánh cụt - ảnh 6 Sau hôn lễ, cặp đôi đã rủ nhau bước ra giữa trời giá rét để chụp ảnh kỉ niệm cùng đàn chim cánh cụt.
Cặp đôi đến Nam Cực làm đám cưới cùng chim cánh cụt - ảnh 7 Janet cũng tiết lộ về lời thề mà cô trao cho chú rể trong hôn lễ. Cô nói rằng: “Em hứa sẽ kéo anh tham gia những chuyến đi mạo hiểm trên toàn thế giới.”
Cặp đôi đến Nam Cực làm đám cưới cùng chim cánh cụt - ảnh 8 Và chú rể George cũng đáp lại rằng: “Anh yêu em và hứa sẽ chăm sóc em ở mọi nơi mà chúng ta đến trên toàn thế giới.”

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá