Cặp đôi đẹp JVevermind và Mie tung ảnh cưới lung linh

Sau 8 tháng hẹn hò, cặp đôi "hot" vlogger JVevermind và chân dài Mie bất ngờ tung ảnh cưới và lời cầu hôn lãng mạn.

Cặp đôi đẹp JVevermind và Mie tung ảnh cưới lung linh
Hôm qua, trên trang Facebook có gần 1 triệu người theo dõi của hot vlogger JVevermind đã xuất hiện bức ảnh anh cùng cô bạn gái Mie mặc trang phục cưới đẹp như cổ tích, khiến cho bạn bè và fan của anh chàng một phen bất ngờ. 

Cặp đôi đẹp JVevermind và Mie tung ảnh cưới lung linh - ảnh 1

Bức ảnh đẹp của cặp đôi JVevermind và Mie

Cặp đôi JVevermind và Mie vốn là một cặp đôi đẹp thuộc hàng top trong số các cặp đôi trẻ được yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, vì cả hai người đều còn khá trẻ và đang đi học, hơn nữa chỉ mới hẹn hò 8 tháng nên việc cặp đôi này có khả năng "về chung một nhà" khiến nhiều người ngỡ ngàng. 

Dù vậy, bức ảnh cưới và lời cầu hôn hài hước "Em có muốn lấy anh làm vợ không?" của JVevermind đăng tải trên mạng 18 giờ trước hiện đã thu hút hơn 100.000 Like Facebook cùng rất nhiều lời chúc tụng của mọi người. Trong khí đó, cô nàng Mie cũng chia sẻ một bức ảnh khác trong cùng bối cảnh và nói những lời yêu thương với bạn trai của mình.  

Cặp đôi đẹp JVevermind và Mie tung ảnh cưới lung linh - ảnh 2

Cặp đôi đẹp JVevermind và Mie tung ảnh cưới lung linh - ảnh 3

Hình ảnh đẹp của cặp đôi đình đám giới trẻ 

JVevermind là vlogger nổi tiếng, có nhiều người quan tâm nhất ở nước ta hiện nay, anh chàng hiện đang du học tại Mỹ, ngành Truyền thông. Còn bạn gái anh, Mie là cô gái đến từ TP.HCM, từng làm người mẫu cho các trang bìa tạp chí tuổi teen, cũng đang du học tại Mỹ.


Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá