‘Cặp đôi hoàn hảo’ mới của Học viện cảnh sát

TPO – Tối 11-3, Chung kết Hội thi Sinh viên thanh lịch Học viện Cảnh sát diễn ra với sự thi tài của 11 cặp đôi. Kết quả, cặp đôi Đặng Bá Vinh – Lê Mai Thương (SBD 002) giành giải nhất cuộc thi.

‘Cặp đôi hoàn hảo’ mới của Học viện cảnh sát

>Chuyện tình lan can của nữ sinh cảnh sát
>Nam thanh, nữ tú cảnh sát bên sông

Giải Á khôi 1 của cuộc thi được trao cho cặp đôi Nguyễn Hải Long – Lương Thị Thu Thảo (SBD 009); Á khôi 2 là Nguyễn Thị Thủy – Ngô Xuân Quyền (SBD 007).

Cặp đôi Á khôi 1 Nguyễn Hải Long – Lương Thị Thu Thảo
Cặp đôi Á khôi 1 Nguyễn Hải Long – Lương Thị Thu Thảo .
Cặp đôi Á khôi 2 Nguyễn Thị Thủy – Ngô Xuân Quyền
Cặp đôi Á khôi 2 Nguyễn Thị Thủy – Ngô Xuân Quyền.

Khác với những cuộc thi tài sắc sinh viên khác, cuộc thi "Sinh viên cảnh sát thanh lịch" đòi hỏi sự ăn ý, tinh thần đồng đội trong các phần thi thể hiện nét đẹp hình thể và trí tuệ. Trong đêm chung kết, các cặp đôi đã trải qua các vòng thi trang phục truyền thống, dạ hội, thi tài năng.

6 cặp đôi xuất sắc nhất đã lọt vào vòng thi ứng xử. Tại vòng thi này, nhiều câu hỏi có nội dung về người chiến sĩ cảnh sát nhân dân, lý tưởng và tuổi trẻ, hay những vấn đề đang nóng trong đời sống như bạo lực học đường, sự vô cảm trước những nỗi đau trong cộng đồng… đã được đặt ra cho các thí sinh.

Ba cặp đôi đoạt giải cao nhất tại cuộc thi đều có những phần ứng xử khá ấn tượng. Chẳng hạn, với câu hỏi “nếu một lần đến Trường Sa, bạn sẽ tặng quà gì cho các chiến sĩ?”, cặp đôi Bá Vinh – Mai Thương (SBD 002) chọn lựa đó là những tấm thiệp, bức thư với những dòng chúc may mắn...

Từ những phần thi trình diến đến phần thi ứng xử, các cặp đôi đều đề cao tinh thần đồng đội bên cạnh vẻ đẹp hình thể, trí tuệ
Từ những phần thi trình diến đến phần thi ứng xử, các cặp đôi đều đề cao tinh thần đồng đội bên cạnh vẻ đẹp hình thể, trí tuệ.

Hay cặp đôi Nguyễn Thị Thủy – Ngô Xuân Quyền (SBD 007) cho hay sẽ chọn hình ảnh học viên cảnh sát năng động, trẻ trung và lãng mạn để chuyển tải thông điệp học viên cảnh sát không khô cứng; không kém các bạn sinh viên trường khác nếu được lựa chọn hình ảnh về Học viện trong dịp kỷ niệm 45 năm ngày thành lập. Với phần trả lời này, cặp đôi 007 này đã giành giải ứng xử hay nhất trong đêm Chung kết.

Một số hình ảnh trong đêm chung kết:

Cặp đôi 002 trong phần thi tài năng là kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh: Chủ tịch nước cũng không có đặc quyền
Cặp đôi 002 trong phần thi tài năng là kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh: Chủ tịch nước cũng không có đặc quyền.
Cặp đôi 009 là hát, mùa
Cặp đôi 009 là hát, mùa "Từ làng Sen".
Cặp đôi 007 là kịch
Cặp đôi 007 là kịch "Phá hay không?".
Phần thi trang phục truyền thống của 002. Cặp đôi giải nhất này cũng đoạt giải phụ của cuộc thi là Cặp đôi Phong cách nhất
Phần thi trang phục truyền thống của 002. Cặp đôi giải nhất này cũng đoạt giải phụ của cuộc thi là Cặp đôi Phong cách nhất.
‘Cặp đôi hoàn hảo’ mới của Học viện cảnh sát - ảnh 8
‘Cặp đôi hoàn hảo’ mới của Học viện cảnh sát - ảnh 9

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng