Cặp đôi hôn nhau giữa ngã tư đèn đỏ để chụp ảnh cưới

Xuất phát từ ý tưởng thực hiện bộ ảnh cưới độc lạ, Thành Luân và Phương Thuý đã mạo hiểm hôn nhau giữa ngã tư trong 45 giây đèn đỏ trước sự chứng kiến của người đi đường.

Cặp đôi hôn nhau giữa ngã tư đèn đỏ để chụp ảnh cưới
Cặp đôi hôn nhau giữa ngã tư đèn đỏ để chụp ảnh cưới - ảnh 1 Sau 3 năm yêu nhau, ngày 2/3/2014, Thành Luân quyết định xây dựng mái ấm gia đình với Phương Thuý - cô gái kém mình 2 tuổi. Họ ấp ủ ý định  thực hiện bộ ảnh cưới với ý tưởng đặc biệt để ghi dấu khoảnh khắc tình yêu đơm hoa, kết trái.
Cặp đôi hôn nhau giữa ngã tư đèn đỏ để chụp ảnh cưới - ảnh 2 Cô dâu chú rể xuất hiện tại những địa điểm nổi tiếng của Hà Nội như Tràng Tiền Plaza, M'r Town... nắm tay nhau đi trên phố trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường.
Cặp đôi hôn nhau giữa ngã tư đèn đỏ để chụp ảnh cưới - ảnh 3 Chú rể không ngại ngần trao cho cô dâu nụ hôn mạo hiểm.
Cặp đôi hôn nhau giữa ngã tư đèn đỏ để chụp ảnh cưới - ảnh 4 Sự xuất hiện của Luân và Thuý trong 45 giây đèn đỏ tại ngã tư khiến người đi đường tò mò xen lẫn thích thú.
Cặp đôi hôn nhau giữa ngã tư đèn đỏ để chụp ảnh cưới - ảnh 5 Nụ hôn chạy đua với thời gian là khoảnh khắc ấn tượng nhất trong bộ ảnh cưới của đôi bạn trẻ. Luân chia sẻ, trong 10 phút, cả ê kíp phải  bấm máy liên tục, vợ chồng anh cũng diễn đi diễn lại nhiều lần mới đạt được tấm ảnh ưng ý.
Cặp đôi hôn nhau giữa ngã tư đèn đỏ để chụp ảnh cưới - ảnh 6 Hiện tại, Thành Luân và vợ đang sống tại Hà Nội.
Cặp đôi hôn nhau giữa ngã tư đèn đỏ để chụp ảnh cưới - ảnh 7 Khoảnh khắc hạnh phúc khiến nhiều bạn trẻ thầm ao ước.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng