Cặp đôi nên duyên vợ chồng sau 69 lần chia tay

Theo Chinanews, câu chuyện của chàng trai trẻ có nickname Piliyuan-Youpan, đến từ Trung Quốc được chia sẻ trên mạng xã hội Sina Weibo, đó là câu chuyện tình 8 năm yêu 69 lần chia tay vẫn tiến đến hôn nhân, khiến hàng nghìn người thích thú.

Ảnh cưới của cặp đôi có chuyện tình kỳ lạ.
Ảnh cưới của cặp đôi có chuyện tình kỳ lạ.
Hai người yêu nhau từ thời đại học, đến nay đã được 8 năm. Cả 8 năm đó, hai người đều yêu xa, không có điều kiện gần nhau. Chàng trai vừa đi học, vừa đi làm, kiếm tiền mua vé tàu hỏa đến thăm bạn gái. Tổng cộng anh đã mua 186 chiếc vé tàu hỏa, tất cả đều là vé ngồi cứng, chuyến nửa đêm, phải mất 10 tiếng ngồi tàu mới tới chỗ người yêu anh.

Cặp đôi nên duyên vợ chồng sau 69 lần chia tay - ảnh 1

186 chiếc vé tàu được Piliyuan giữ lại sau nhiều năm đến thăm người yêu

Tình cảm của họ thắm thiết nhưng cũng trải qua không ít lần đòi chia tay, Piliyuan giải thích lý do suýt chia cắt trong 69 lần: "Sở dĩ cô ấy đòi chia tay tôi vì chúng tôi ở quá xa nhau, không quan tâm, chăm sóc được cho nhau, đối phương cảm thấy rất tuổi thân. Nhưng kỳ thực, mỗi lần gặp mặt, chỉ cần nhìn nhau cười một cái là cơn giận dỗi bỗng biến đâu mất. Đó có lẽ là lý cho chúng tôi vẫn quyết định tiến đến hôn nhân dù mối tình này không êm ả. Chúng tôi cần nhau và hạnh phúc khi được ở bên nhau, như vậy là quá đủ".

Người trong cuộc còn chia sẻ thêm, có đôi lần bạn gái muốn chia tay vì lý do để anh đỡ vất vả hơn trong việc đi lại - yêu xa.


Cặp đôi nên duyên vợ chồng sau 69 lần chia tay - ảnh 2
Họ sẽ được sống gần nhau vào ngày 13/12 tới.

Cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới tại thành phố Hoài Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, vào ngày 13/12 tới. Sau khi hình ảnh và câu chuyện này được đăng tải, đã tiếp thêm sức mạnh cho rất nhiều đôi yêu xa, họ gửi lời chúc phúc đến người dùng có nickname Piliyuan-Youpan.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá