Cậu bé 10 tuổi trang điểm như chuyên gia gây ‘bão mạng’

TPO - Video hướng dẫn trang điểm của cậu bé 10 tuổi người Anh thu hút gần 40 triệu lượt xem và hàng trăm nghìn lượt chia sẻ trên trang mạng xã hội.

Jack nổi tiếng nhờ video hướng dẫn trang điểm.
Jack nổi tiếng nhờ video hướng dẫn trang điểm.

Đối với nhiều cô gái, vẽ mắt hay kẻ lông mày bằng các dụng cụ trang điểm là việc không hề dễ dàng. Tuy nhiên, Jack (10 tuổi), đến từ Anh, lại trở thành hiện tượng mạng khi sử dụng mỹ phẩm không khác gì chuyên gia.

Ngày 14/5, trang Facebook VibeswithBae chia sẻ đoạn video hướng dẫn trang điểm của Jack, kèm câu hỏi đơn giản về cách nuôi dạy con: “Bạn sẽ cư xử như thế nào nếu con trai bạn làm điều này?”.

Player Loading...

Lập tức, đoạn video thu hút không ít sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đến ngày 17/5, video nhận được gần 40 triệu lượt xem, hơn 150.000 bình luận và hàng trăm nghìn lượt chia sẻ.

Tài khoản Instagram của Jack, @makeuupbyjack, cũng trở nên nổi tiếng trong thời gian ngắn. Đến nay, số người theo dõi Jack tăng thêm hơn 32.000.

Cậu bé 10 tuổi trang điểm như chuyên gia gây ‘bão mạng’ - ảnh 1
Cậu bé 10 tuổi trang điểm như chuyên gia gây ‘bão mạng’ - ảnh 2

Nhiều cư dân mạng tỏ ra ngạc nhiên trước kỹ năng trang điểm chuyên nghiệp của cậu bé, còn gợi ý, Jack có thể kiếm tiền bằng tài năng của cậu bé. Tuy nhiên, không ít người bình luận, việc cậu bé tiếp xúc với mỹ phẩm khi còn quá bé là không nên.

Theo Asiaone

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá