Cậu bé 2 tuổi giải cứu anh song sinh bị mắc kẹt dưới tủ quần áo

TPO - Sau một hồi loay hoay, cậu bé 2 tuổi đã đẩy được chiếc tủ quần áo to gấp nhiều lần so với cơ thể để giải thoát người anh song sinh bị mắc kẹt bên dưới.

Cậu bé 2 tuổi cố đẩy tủ quần áo giải cứu anh trai song sinh.
Cậu bé 2 tuổi cố đẩy tủ quần áo giải cứu anh trai song sinh.

Mới đây, một đoạn video về hai cậu bé sinh đôi được đăng tải trên Facebook và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Player Loading...

Mở đầu video là cảnh hai cậu bé giống hệt nhau đang mở ngăn kéo tủ quần áo để trèo lên nóc. Tuy nhiên, sức nặng của hai cậu bé khiến chiếc tủ đổ sập xuống, đè lên bé trai phía bên trái.

May mắn thoát nạn, bé trai thứ hai lập tức đứng dậy và cố gắng đẩy mạnh chiếc tủ nhưng không được. Suốt hơn một phút, cậu bé tìm mọi cách giải cứu người anh em song sinh từ kéo dây, nhấc chiếc tủ đến dò xét xung quanh. Cuối cùng, cậu bé quyết dồn hết sức đẩy chiếc tủ và đã thành công.

Được biết, cặp sinh đôi tên là Brock và Bowdy Shoff, đến từ Úc. Cậu bé bị mắc kẹt là anh trai Brock. Đoạn video do người bố Ricky đăng lên mạng xã hội.

Theo Ricky, khi nhìn thấy đoạn video, anh và vợ rất ngạc nhiên, đồng thời cũng xúc động về tình cảm gắn kết lúc hoạn nạn giữa hai anh em.

Kayli, mẹ của cặp song sinh, cho biết, Brock và Bowdy không bị thương trong vụ tai nạn và tiếp tục chơi đùa với nhau sau đó.

Theo Metro

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng