Cầu hôn trên mạng

TP - Nếu là một người ham mê công nghệ, bạn có thể sử dụng một số cách thức cầu hôn độc nhất vô nhị. Nếu “nửa kia” của bạn cũng là một người ham mê công nghệ thì mọi thứ sẽ trở nên vô cùng hoàn hảo.

Tìm nhẫn cưới qua GPS: Tính năng GPS trên điện thoại đã rất phổ biến trong những năm qua, và tại Việt Nam nó cũng đang dần trở nên phổ biến với người dùng di động.

Trên thực tế, đây là nhiệm vụ khá khó khăn nhưng cũng rất lãng mạn. Yêu cầu sơ đẳng nhất là vợ chưa cưới của bạn phải có điện thoại hỗ trợ GPS. Bạn có thể “cất giấu” nhẫn cưới ở một địa điểm nào đó (thường là rất lãng mạn), rồi đề nghị với cô ấy tìm ra vị trí đó.

Đăng lời cầu hôn lên website: Weebly (http://www.weebly.com) và Wix (http://www.wix.com) là hai dịch vụ tạo website đơn giản, cho phép bạn “viết lên” lời cầu hôn chân thành nhất.

Thông thường, những lời cầu hôn kiểu này sẽ đi kèm các bức ảnh lãng mạn, những lời thơ bay bớm, và một lá thư tình thật mùi mẫn. Tất cả nhằm tạo nên sự bất ngờ với  người con gái mà bạn cầu hôn.

Tạo thư viện ảnh: Sử dụng dịch vụ album ảnh trực tuyến MyLiveGallery (http://www. mylivegallery.com/index.php) để tạo nên những bức ảnh vui nhộn nhưng cũng rất lãng mạn của đôi lứa.

Đảm bảo bạn gái bạn sẽ thích thú với ý tưởng này; vấn đề là mức độ sáng tạo ảnh của bạn đạt đến mức nào mà thôi.

Viết truyện: Bạn có thể viết một câu chuyện ngắn về tình yêu của cả hai rồi đăng tải chúng trên một dịch vụ web nào đó, như blog chẳng hạn. Tuy nhiên, để hiệu quả hơn bạn cần phải sáng tạo, phải dẫn dắt câu chuyện sao cho hợp lý, lời văn ý tứ cũng phải phù hợp, để một nửa còn lại của bạn không bị sốc.

Tạo video: Tại sao bạn lại không thể tạo một đoạn video cầu hôn. Trong đoạn video đó, bạn không nhất thiết phải sử dụng hình ảnh của hai người, nhưng nhất thiết phần lời của video phải thật thắm thiết, sao cho có thể nói lên tình yêu sâu đậm mà bạn dành cho cô ấy.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá