Câu like bằng ảnh quen Vĩnh Thụy, nam thanh niên bị 'ném đá'

Một thanh niên lạ mặt đã chụp ảnh cùng Vĩnh Thụy rồi khoe khoang trên Facebook là người thân thiết của siêu mẫu khi anh đang điều trị tại bệnh viện.

Chàng trai chụp ảnh cùng Vĩnh Thụy trong bệnh viện và có những chia sẻ như những người bạn thân thiết.
Chàng trai chụp ảnh cùng Vĩnh Thụy trong bệnh viện và có những chia sẻ như những người bạn thân thiết.

Ngày 16/7, trên trang cá nhân, Vĩnh Thụy bức xúc khi nói về một thanh niên không hề quen biết, nhưng lại đăng ảnh chụp cùng anh kèm theo chia sẻ tỏ ra như bạn bè thân thiết.

Nội dung đoạn chia sẻ:

"Nếu là là fan quan tâm đến Thụy muốn chụp hình làm lưu niệm Thụy rất ok, nhưng làm vì mục đích nào đó hay lý do cá nhân thì Thụy nói thẳng là Thụy rất không thích điều đó vì thật ra Thụy và bạn trai này không hề quen nhau".

Cụ thể, chàng trai mà Vĩnh Thụy không hề quen biết có tên trên mạng là C.J viết: "Tranh thủ đi thăm ông bạn, tình hình là vài ngày nữa bác sĩ cho về rồi. Mong ổng sớm khỏe hẳn".

Điều khiến thanh niên này phải bất ngờ khi chính Vĩnh Thụy đã vào bình luận, với những lời lẽ thẳng thắn rằng mình không quen biết gì chàng trai này. Nếu chụp lưu niệm thì anh có thể xem bình thường nhưng việc đăng tải lên cộng đồng hoàn toàn không thích hợp. Vĩnh Thụy viết thêm: "Anh không thích điều đấy và em có mục đích gì khi làm vậy? Anh đâu phải bạn em".

Câu chuyện ngay lập tức lan truyền trên mạng. Nhiều người cho rằng đây chỉ là biểu hiện tình cảm của một fan cuồng. Tuy nhiên, cũng không ít người chỉ trích C.J vì cho rằng nhân vật này thích chơi trội.

Liên hệ với chàng thanh niên lạ mặt trên, anh cho biết mình tên V.M đang sinh sống tại TP.HCM, thường đóng vai quần chúng cho các bộ phim.

Khi được hỏi tại sao lại đăng ảnh chia sẻ như vậy trong khi không hề quen biết Vĩnh Thụy, anh chia sẻ: "Hôm anh Vĩnh Thụy vào viện vì gãy chân do đá bóng, mình có thấy thông tin này trên mạng, cũng là fan hâm mộ anh Thụy nên mình có vào thăm anh và xin kết bạn trên Facebook, rồi sau đó chụp với anh một bức ảnh làm kỷ niệm. Lúc đầu mình nghĩ chỉ viết chơi vậy thôi để câu like mọi người, không ngờ bị anh Thụy phát hiện và nổi giận đến thế.

Hôm nay mình đã gửi tin nhắn xin lỗi anh Thụy. Mình thật sự biết lỗi việc làm của mình như vậy là sai trái nên đáng nhận hậu quả. Thật sự mình làm thế không vì mục đích cá nhân gì, mong anh Thụy sẽ tha lỗi cho mình".

Câu like bằng ảnh quen Vĩnh Thụy, nam thanh niên bị 'ném đá' - ảnh 1 Vì được tham gia các vai diễn quần chúng nên V.M thường xuyên được gặp gỡ, tiếp xúc với người nổi tiếng
Câu like bằng ảnh quen Vĩnh Thụy, nam thanh niên bị 'ném đá' - ảnh 2 Chàng trai thừa nhận anh thường chụp hình với người nổi tiếng rồi nhận làm người thân để nhằm câu like

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng