Challenge Me: Sân chơi trí tuệ của MobiFone cho học sinh sinh viên

Tối 6.11, tại Cung Thể thao Tuyên Sơn, thành phố Đà Nẵng đã diễn ra đêm chung kết Tìm kiếm tài năng sinh viên Đại học Đà Nẵng. Chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 3000 sinh viên với sự góp mặt sôi động của khách mời – ca sĩ Đức Phúc.

Challenge Me: Sân chơi trí tuệ của MobiFone cho học sinh sinh viên

Để đạt được thành công ngoài mong đợi, chương trình còn có sự đồng hành của Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Đại học TP. Đà Nẵng

Challenge Me: Sân chơi trí tuệ của MobiFone cho học sinh sinh viên - ảnh 1  
Challenge Me: Sân chơi trí tuệ của MobiFone cho học sinh sinh viên - ảnh 2  

10 tiết mục xuất sắc nhất được chấm chọn từ hơn 100 tiết mục tại Vòng sơ loại đã cống hiến cho khán giả một đêm nghệ thuật sôi động và mãn nhãn. Những giây phút sâu lắng cùng tiếng sáo du dương lại có lúc bùng cháy cùng những rocker đầy máu lửa... Tất cả khán giả đã có những giây phút thăng hoa đầy cảm xúc cùng âm nhạc. Với phần trình diễn xuất sắc, tự tin cùng những ngón tay điêu luyện, uyển chuyển, tiết mục Độc tấu guitar của thí sinh Trịnh Xuân Tài – Đại học Kinh Tế đã chinh phục được tất cả khán giả tại sân khấu của MobiFone và đã nhận được giải nhất từ chương trình.

Challenge Me: Sân chơi trí tuệ của MobiFone cho học sinh sinh viên - ảnh 3  

Đào tạo và trải nghiệm thực tế

Bên cạnh sân chơi tài năng, Challenge Me – MobiFone còn mang đến cho các bạn sinh viên sân chơi trí tuệ thông qua chương trình Đào tạo – Trải nghiệm thực tế thu hút hơn 600 sinh viên đăng ký. 200 sinh viên xuất sắc đầy nhiệt huyết đã được ban tổ chức lựa chọn tham dự khóa đào tạo miễn phí. Các sinh viên được hướng dẫn cách định vị, phát triển bản thân và được đào tạo kỹ năng làm việc nhóm.

Challenge Me: Sân chơi trí tuệ của MobiFone cho học sinh sinh viên - ảnh 4  

Trải qua Chương trình trải nghiệm thực tế trong 3 tuần, các bạn trẻ đã chiến đấu bằng cả sức trẻ, sự nỗ lực và trái tim lửa của mình để chinh phục thử thách của Challenge Me – MobiFone. Kết thúc chương trình Trải nghiệm thực tế - Nhóm Upstream Boat đến từ trường Đại học Kinh Tế đã xuất sắc chinh phục được đỉnh cao nhất của thử thách và giành về cho mình giải thưởng 10 triệu đồng.

Challenge Me: Sân chơi trí tuệ của MobiFone cho học sinh sinh viên - ảnh 5  
Bên cạnh những giải thưởng giá trị, MobiFone còn dành tặng cho các bạn sinh viên vượt qua thử thách Challenge Me – MobiFone khóa đào tạo kỹ năng mềm với sự hướng dẫn của giảng viên Tiến sĩ Lê Đỗ Duy Ân. Tại đây các bạn được rèn giũa kỹ năng thuyết trình, xử lý tình huống và kỹ năng trả lời phỏng vấn.

Challen Me là sân chơi tìm kiếm các tài năng của MobiFone dành cho sinh viên các trường Đại học miền Trung. Với thông điệp “Lan tỏa tri thức – Bứt phá thành công”, MobiFone đem đến cơ hội được thể hiện đam mê và tài năng, học hỏi và trải nghiệm những kiến thức thực tế giúp sinh viên tự tin và năng động hơn sau khi rời ghế nhà trường. Cùng với những chuỗi chương trình như “Đánh thức khát vọng”, “Bật nút công dân toàn cầu” “Thêm phút gọi, thêm trang vở”… MobiFone đang dành những gì tốt đẹp nhất cho giới trẻ, đồng hành cùng các bạn trẻ tới tương lai với hành trang là tri thức và kỹ năng sống. Đó cũng là những gì khiến cho nhà mạng MobiFone ngày càng trở nên được yêu thích rộng rãi trong giới học sinh sinh viên và các bạn trẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng