Chân dung những cô nàng công nghệ

TPO - Đã xa rồi thời “công nghệ” được coi là thánh địa của riêng phái mạnh. Ngày nay, những cô gái “liễu yếu tơ đào” cũng tỏ ra không hề kém cạnh: Độc lập, am hiểu, yêu thích máy tính và sành công nghệ.

Nam sinh học viên Arena Multimedia Đặng Hồng Quân đã phác họa thú vị về chân dung những điều đặc biệt của những cô nàng công nghệ nhân ngày 8/3. Các bạn gái cùng xem mình có phải là cô nàng hi-tech không nhé!

Chân dung những cô nàng công nghệ - ảnh 1

Trước kia, mỗi lần muốn sống ảo đều phải năn nỉ ỉ ôi bạn designer chỉnh ảnh. Giờ thì em đây đã khác rồi: AI, Photoshop... em cũng chấp hết.

Chân dung những cô nàng công nghệ - ảnh 2

Nghi lễ đầu tiên cho một ngày mới rạng ngời không phải là soi gương ngắm nghía dung nhan mà là lướt fb, zalo, instagram...bla..bla. “Haiza...không biết sau 6h quy ẩn giang hồ thì thiên hạ có biến gì không ta”?

Chân dung những cô nàng công nghệ - ảnh 3

Thay vì son, phấn, nước hoa…thì túi xách của em nào là smartphone, nào là IPod, máy chụp hình, macbook, smartwarch...mỗi thứ cứ phải đủ bộ 7 sắc cầu vồng. Em đây người yêu có thể không có nhưng đồ công nghệ nhất định phải bao la…

Chân dung những cô nàng công nghệ - ảnh 4

“Đừng ai hỏi Em thích gì?Cứ đồ công nghệ là mình mê ly”

Chân dung những cô nàng công nghệ - ảnh 5

Người ta nắm tay soái ca dạo phố, còn em ngồi ôm laptop tối ngày. Đừng hỏi vì sao chúng em chưa yêu, vì trái tim đã liêu xiêu cùng em laptop mất rồi.

Chân dung những cô nàng công nghệ - ảnh 6

Khi nhỏ bánh bèo cạnh nhà đi mát xa cùng hội con gái, thì “thằng gái” như em đây đi cày game cùng các vị KaKa. Khổ nỗi các vị KaKa đều xem em là “tiểu đệ”. Bảo sao em cứ mãi ế .

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng