Chân dung thầy giáo trẻ gây ‘sốt’ vì sở thích ‘cuồng’ màu xanh

Có niềm đam mê đặc biệt với những món đồ màu xanh, thầy giáo trẻ bất ngờ nổi tiếng và nhanh chóng trở thành tâm điểm tìm kiếm của cộng đồng mạng.

Mới đây trên trang fanpage của một trường Đại học đã chia sẻ loạt hình ảnh chụp ngôi nhà và những món đồ dùng 'chỉ một màu xanh' của một thầy giáo trẻ khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Chỉ sau vài giờ, những bức ảnh này nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội và nhận được hàng chục nghìn lượt thích và chia sẻ từ cộng đồng. Và thông tin về thầy giáo với sở thích đặc biệt này cũng nhanh chóng được cư dân mạng tìm kiếm.

Chân dung thầy giáo trẻ gây ‘sốt’ vì sở thích ‘cuồng’ màu xanh - ảnh 1
Chân dung thầy giáo trẻ gây ‘sốt’ vì sở thích ‘cuồng’ màu xanh - ảnh 2 Loạt hình ảnh mang đậm màu xanh của thầy giáo trẻ khiến những tín đồ màu sắc phát 'cuồng'.
Được biết thầy giáo trẻ có tên là Nguyễn Gia Thọ, sinh năm 1988, hiện đang là giảng viên khoa Kinh Tế trường ĐH Tài nguyên và môi trường và đã công tác tại trường được 5 năm.

Chân dung thầy giáo trẻ gây ‘sốt’ vì sở thích ‘cuồng’ màu xanh - ảnh 3
Chân dung thầy giáo trẻ gây ‘sốt’ vì sở thích ‘cuồng’ màu xanh - ảnh 4 Chân dung thầy giáo trẻ gây 'sốt' vì sở thích 'cuồng' màu xanh.
Bất ngờ nổi tiếng nhờ sở thích đặc biệt của mình, thầy Thọ chia sẻ: 'Mình cảm thấy vô cùng ngạc nhiên vì không nghĩ rằng sở thích của mình lại được nhiều bạn chú ý và quan tâm đến vậy.

Bản thân mình vốn đã thích màu xanh lá, lại sinh năm 1988, mang mệnh Đại Lâm Mộc – có nghĩa là rừng lớn nên vì thế mà mình lại càng thích màu xanh và trang trí cả nhà cũng như lựa chọn sử dụng món đồ cũng màu xanh luôn'.

Chân dung thầy giáo trẻ gây ‘sốt’ vì sở thích ‘cuồng’ màu xanh - ảnh 5
Chân dung thầy giáo trẻ gây ‘sốt’ vì sở thích ‘cuồng’ màu xanh - ảnh 6 Từ tường, kệ bếp, phòng ngủ…
Chân dung thầy giáo trẻ gây ‘sốt’ vì sở thích ‘cuồng’ màu xanh - ảnh 7
Chân dung thầy giáo trẻ gây ‘sốt’ vì sở thích ‘cuồng’ màu xanh - ảnh 8 … cho đến những vật dụng trong gia đình cũng đều chỉ một màu xanh.
Nói về sở thích thú vị của mình, thầy Thọ cho biết: 'Bạn bè, người thân khi biết mình có sở thích như vậy thì vào ngày sinh nhật hay các ngày đặc biệt khác thường tặng mình những món quà cũng đều có màu xanh. Chính vì thế mà những món đồ màu xanh trong nhà cứ ngày càng nhiều thêm'.

Thầy Thọ cũng chia sẻ thêm rằng chỉ những món đồ hay vật dụng cần thiết phục vụ cho cuộc sống thì mới lựa chọn màu xanh còn trang phục đi làm hàng ngày thì luôn cân nhắc bản thân phải chuẩn mực.

Bên cạnh đó, thầy giáo trẻ cũng hài hước bật mí rằng, vì quá 'cuồng' màu xanh mà ngay cả luận án của mình cũng là nghiên cứu về tiêu dùng xanh và kinh tế xanh.

Theo Tiin

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá