Chàng chủ quán phở phủ nhận hát nhép trên truyền hình

Khánh Bình khẳng định anh hát live trong tập 2 của “Người bí ẩn” trong khi nhà sản xuất thú nhận đã chỉnh lại một vài từ trong bài hát làm khán giả hiểu lầm anh.

Hoài Linh ngưỡng mộ giọng hát thiên phú của Khánh Bình.
Hoài Linh ngưỡng mộ giọng hát thiên phú của Khánh Bình.

Ngay sau khi tập 2 của Người bí ẩn lên sóng, Khánh Bình nổi lên như một nhân tố gây kinh ngạc cho mọi người. Tuy nhiên, có nhiều tin đồn cho rằng ông chủ quán phở ở Rạch Giá đã hát nhép ca khúc Đừng nói xa nhau. Sở dĩ xuất hiện tin đồn này bởi có một vài chỗ âm thanh bị chồng lên nhau.

Khi liên lạc với Khánh Bình, anh khẳng định chắc chắn mình không hát nhép: “Hôm đó tôi hát live hoàn toàn. Tuy nhiên, khi lên sóng truyền hình, nhà sản xuất và đài truyền hình muốn thế nào, tôi không thể can thiệp được”.

Về phía đơn vị sản xuất, một đại diện cho biết: “Chúng tôi sửa một vài từ không phù hợp trong ca khúc Đừng nói xa nhau. Tuy nhiên, khi sửa lại âm thanh bị lỗi khiến câu hát bị chồng lên nhau. Chúng tôi khẳng định Khánh Bình hát live trong đêm đó”.

Hiện tại xuất hiện thêm tin đồn, Khánh Bình đang tham gia một cuộc thi âm nhạc đình đám khác.

Trong tập 2 Người bí ẩn, Khánh Bình khiến Hoài Linh phải thán phục, khán giả truyền hình sửng sốt khi hát giọng nữ trong ca khúc Đừng nói xa nhau. Danh hài nổi tiếng thừa nhận, việc hát giọng nữ không quá khó nhưng cách Khánh Bình thể hiện không một tì vết.

“Theo anh nghĩ, em vừa làm kinh doanh, vừa làm nghệ thuật vẫn được. Thật sự anh chưa bao giờ khóc khi nghe người khác hát, nhưng anh xúc động khi nghe em hát. Không phải vì bái hát, mà giọng hát của em quá tuyệt vời. Tại sao với giọng hát tuyệt vời này, em lại không đi hát chuyên nghiệp? Nếu em làm như vậy, em vô tình phụ lòng ơn trên đã cho em giọng hát thiên phú. Anh rất ngưỡng mộ giọng hát của em. Hy vọng sau này em sẽ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp”, Hoài Linh bày tỏ sự thán phục dành cho Khánh Bình.

Chưa hết, danh hài còn tuyên bố sẽ thu nhận Khánh Bình. "Từ xưa đến giờ anh chưa bao giờ ký độc quyền với bất cứ ai. Nếu em quả thật đi hát, và niềm đam mê em bắt đầu đốt cháy từ ngày hôm nay, anh sẵn sàng ra tay lo cho em", Hoài Linh phát biểu trên sóng truyền hình.

Chàng chủ quán phở phủ nhận hát nhép trên truyền hình - ảnh 1 Sau khi tập 2 lên sóng, Khánh Bình thổ lộ anh rất hạnh phúc khi được mọi người quan tâm và yêu mến. Điện thoại của anh tắt máy khi nhận quá nhiều cuộc gọi từ mọi người.

MC Trấn Thành cũng không giấu sự ngưỡng mộ: “Trấn Thành, Hoài Linh từng nhái giọng nhiều ca sĩ, nam nữ cũng có. Nhưng anh em chúng tôi chỉ nhái giọng nữ thấp, trầm và nhái cho vui thôi. Khánh Bình là một giọng ca không tì vết, hát giọng nữ ra nữ, giọng nam ra nam”.

Không phản đối Trấn Thành nhưng Hoài Linh lại có cái nhìn khác: “Không quan trọng giọng nữ ra nữ ra nam, mà khi giả giọng nữ, em vuốt được hơi gió lên mà khi trở lại nốt thường, em hát giống chị Hương Lan. Mà Hương Lan là thần tượng của anh”. Không chỉ Hoài Linh, khán giả truyền hình cũng ủng hộ Khánh Bình bằng những tràng vỗ tay thích thú.

> Xem video chàng bán phở hát 'Đừng nói xa nhau' giọng nam nữ

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá