Chàng tài xế xe buýt 'trồng cây si' nữ hành khách suốt 6 năm

Sau 6 năm si mê, chàng tài xế quyết định tỏ tình và hiện giờ họ đang hạnh phúc chuẩn bị đám cưới.

Đôi uyên ương gặp nhau trên chuyến xe buýt và chàng tài xế có thời gian 6 năm "trồng cây si"trước khi tỏ tình. Ảnh: Mirror.
Đôi uyên ương gặp nhau trên chuyến xe buýt và chàng tài xế có thời gian 6 năm "trồng cây si"trước khi tỏ tình. Ảnh: Mirror.

Anh Jarrod Spedding, 43 tuổi, đến từ Burnley, (Anh) làm tài xế xe buýt được 11 năm. Một ngày cách đây 6 năm, anh nhìn thấy cô Charlene Liversidge lên chiếc xe X43 của mình và ngay lập tức thấy bị cuốn hút.

Từ đó chàng tài xế mong đợi đến mỗi ngày được đón cô Charlene đi làm. Cả anh và Charlene thường xuyên nhìn sâu vào mắt nhau. Cho tới một ngày gần đây, Jarrod quyết định tỏ tình. "Tôi đã viết số điện thoại của mình lên vé xe của cô ấy. Cuối cùng chúng tôi hẹn gặp nhau vào một buổi tối và phá bỏ khoảng cách. Bạn biết đó, chuyện tiếp theo là gì đã không còn quan trọng nữa", Jarrod chia sẻ.

Về phần Charlene, 33 tuổi, làm nghề chăm sóc người ốm. Cô chia sẻ: "Tôi không biết tên của anh ấy, nhưng bất cứ khi nào nhìn thấy anh ấy tôi sẽ nói về anh với các bạn gái nơi làm việc. Bây giờ chúng tôi đang lên kế hoạch cho đám cưới, thật không thể tin nổi".

Đôi uyên ương quyết định làm chiếc bánh cưới hình bánh xe để kỷ niệm việc họ gặp nhau lần đầu. "Đây là ý tưởng của tôi. Tôi muốn có cái gì đó thể hiện cho tình huống chúng tôi gặp nhau, bởi đây là một phần câu chuyện tình yêu của chúng tôi", Charlene cho biết thêm.

Anh Richard Jackson, giám đốc phát triển tại hãng xe buýt Transdev cũng nói: "Mọi người ở Transdev rất vui mừng cho Jarrod và Charlene, chúng tôi chúc họ một tương lai tuyệt vời".

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá