Chàng trai bí ẩn biến hóa với ảnh đại diện Facebook

Một thành viên mạng xã hội đã sáng tạo không ngừng với mỗi tuần một bức ảnh đại diện trên Facebook, khoe nét tính cách độc đáo.

Chàng trai bí ẩn biến hóa với ảnh đại diện Facebook - ảnh 1 Hóa thân thành nhân vật trong thần thoại Hy Lạp đang gánh vác cả hành tinh to lớn trên đôi vai. Một bức ảnh đáng giá bằng cả nghìn từ, nhiều người rất cẩn trọng chọn hình ảnh đại diện nói lên tính cách của họ trong thế giới mạng.
Chàng trai bí ẩn biến hóa với ảnh đại diện Facebook - ảnh 2 Trở thành anh thợ mỏ miệt mài trong hầm lò. Chàng trai bí ẩn này luôn làm mới mình trên mạng xã hội bằng cách thay ảnh đại diện mỗi tuần một lần, mỗi bức ảnh là một nghề nghiệp, vào một vai khác nhau.
Chàng trai bí ẩn biến hóa với ảnh đại diện Facebook - ảnh 3 Bác sĩ phẫu thuật trong ca mổ.
Chàng trai bí ẩn biến hóa với ảnh đại diện Facebook - ảnh 4 Một thầy giáo toán học chỉn chu trong bộ vest màu đen ấn tượng.
Chàng trai bí ẩn biến hóa với ảnh đại diện Facebook - ảnh 5 Hóa thân thành anh hùng tiêu diệt cá mập. Các bức ảnh của anh chàng được đầu tư công phu về trang phục, hóa trang, chọn địa điểm để khắc họa tính cách nhân vật.
Chàng trai bí ẩn biến hóa với ảnh đại diện Facebook - ảnh 6 Hóa thân thành chàng cao bồi mạnh mẽ trên sa mạc. Mỗi bức ảnh khắc họa một nét tính cách và không lặp lại của chàng trai.
Chàng trai bí ẩn biến hóa với ảnh đại diện Facebook - ảnh 7 Bức ảnh thể hiện sự hòa hợp trong thiên nhiên hoang dã.
Chàng trai bí ẩn biến hóa với ảnh đại diện Facebook - ảnh 8 Anh chàng vào vai một thợ xây dựng rất "ngọt".
Chàng trai bí ẩn biến hóa với ảnh đại diện Facebook - ảnh 9 Chàng Adam điển trai bên khu rừng "trái cấm".
Chàng trai bí ẩn biến hóa với ảnh đại diện Facebook - ảnh 10 Khi lại trở thành anh chàng họa sĩ độc đáo đang tự vẽ chân dung.
Chàng trai bí ẩn biến hóa với ảnh đại diện Facebook - ảnh 11 Hay ảo thuật gia trong một bức ảnh công phu. Danh tính chàng trai này vẫn là một dấu hỏi trong cộng đồng mạng.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng