Chàng trai chụp ảnh bạn gái bên sen: 'Chỉ sợ người yêu bị bắt cóc'

Tác giả bộ ảnh cảm thấy rất vui khi nhận được nhiều lời khen nhưng cũng có chút lo lắng, sợ nữ chính là bạn gái của mình được quá nhiều người yêu thích.

Chàng trai chụp ảnh bạn gái bên sen: 'Chỉ sợ người yêu bị bắt cóc' - ảnh 1 Bộ ảnh chụp với sen theo phong cách cổ trang của nữ sinh Hải Phòng đang được chia sẻ trên các diễn đàn và nhận nhiều lời khen ngợi. Người xem nhận xét phong thái dịu dàng cùng bộ trang phục thướt tha của nàng mẫu như "một làn gió mới" giữa hàng trăm bộ hình chụp cùng sen trước đây.
Chàng trai chụp ảnh bạn gái bên sen: 'Chỉ sợ người yêu bị bắt cóc' - ảnh 2
Chàng trai chụp ảnh bạn gái bên sen: 'Chỉ sợ người yêu bị bắt cóc' - ảnh 3 Nhiếp ảnh gia Lê Việt Sơn (29 tuổi) - chủ nhân bộ ảnh - cho Zing.vn hay đây là tác phẩm anh thực hiện cùng bạn gái của mình là Nguyễn Hạnh Nhi. Nữ chính sinh năm 1997, đang theo học tại ĐH Hải Phòng. Muốn lưu lại những khoảnh khắc giữa mùa sen đang nở rộ song nếu chụp với áo dài, áo yếm hay bà ba có vẻ quá quen thuộc nên hai người đã quyết định chọn bộ trang phục mang hơi hướng cổ trang Trung Hoa.
Chàng trai chụp ảnh bạn gái bên sen: 'Chỉ sợ người yêu bị bắt cóc' - ảnh 4 "Bọn mình chỉ có đúng 2 tiếng lên kế hoạch, đi thuê đồ luôn trong tối đó để sáng hôm sau chụp luôn. Mình chụp sen lúc sáng sớm vì khi ấy, sen nở sẽ đẹp hơn. Trưa nắng lên hoa sẽ héo và nắng còn khổ cho người mẫu nữa", Việt Sơn nói.
Chàng trai chụp ảnh bạn gái bên sen: 'Chỉ sợ người yêu bị bắt cóc' - ảnh 5
Chàng trai chụp ảnh bạn gái bên sen: 'Chỉ sợ người yêu bị bắt cóc' - ảnh 6 Đầm sen nằm ở đoạn ven đê đường Cầu Rào 2 (Hải Phòng). Điều khó khăn nhất trong quá trình thực hiện là vì quá đông người nên Sơn và bạn gái phải xếp hàng khá lâu mới có chỗ đứng đẹp. 
Chàng trai chụp ảnh bạn gái bên sen: 'Chỉ sợ người yêu bị bắt cóc' - ảnh 7 Việt Sơn tâm sự bản thân khá sợ nước còn người yêu thì lại hoạt bát, năng động, thích leo trèo khắp mọi chỗ. Chiếc cầu tre vừa trơn, vừa nhỏ khiến nhiếp ảnh gia rất khó đứng vững để chọn một góc máy hoàn hảo. "Nhưng vì nghệ thuật nên đâm lao thì theo lao thôi, lúc đấy chả sợ gì cả. Bạn gái mình còn đùa là đang mùa hè nên ướt chút đi đường về chút sẽ khô thôi", Việt Sơn tâm sự.
Chàng trai chụp ảnh bạn gái bên sen: 'Chỉ sợ người yêu bị bắt cóc' - ảnh 8
Chàng trai chụp ảnh bạn gái bên sen: 'Chỉ sợ người yêu bị bắt cóc' - ảnh 9 "Cái khó tiếp theo là phải lội nhiều. Vì đầm sen nên có nhiều bùn, có những đoạn mình đứng nước ngập tới bắp chân", Việt Sơn kể. Nhưng anh thấy vất vả cho người mẫu hơn bởi bộ trang phục có phần loè xoè, mỗi lúc di chuyển lại phải xắn cao lên.
Chàng trai chụp ảnh bạn gái bên sen: 'Chỉ sợ người yêu bị bắt cóc' - ảnh 10 Là một nhiếp ảnh gia, Lê Việt Sơn đưa ra quan điểm cá nhân rằng với chủ đề sen nên theo phong cách nhẹ nhàng, thanh khiết, có thể sáng tạo nhưng không nên quá đà. Theo anh, trang phục có gam màu trắng, sáng, thanh nhã sẽ hợp với sen hơn cả, mang lại cho tấm hình vẻ đẹp thuần khiết.
Chàng trai chụp ảnh bạn gái bên sen: 'Chỉ sợ người yêu bị bắt cóc' - ảnh 11
Chàng trai chụp ảnh bạn gái bên sen: 'Chỉ sợ người yêu bị bắt cóc' - ảnh 12
Chàng trai chụp ảnh bạn gái bên sen: 'Chỉ sợ người yêu bị bắt cóc' - ảnh 13
Chàng trai chụp ảnh bạn gái bên sen: 'Chỉ sợ người yêu bị bắt cóc' - ảnh 14
Chàng trai chụp ảnh bạn gái bên sen: 'Chỉ sợ người yêu bị bắt cóc' - ảnh 15 Bên cạnh bộ ảnh sen lần này, 9X từng thực hiện nhiều concept ảnh với người mẫu thường là cô bạn gái xinh xắn. "Bạn bè hay ai xem ảnh của mình sẽ thấy hầu hết ảnh của mình đăng đều là bạn ấy. Đây là mẫu nhà, mẫu ruột. Thấy cô ấy được khen nhiều mình cũng vui nhưng có chút lo lắng, chẳng may người yêu bị 'bắt cóc' mất thì sao", Việt Sơn hài hước nói.  Anh cũng thấy bất ngờ khi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ dân mạng trước tác phẩm của mình.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng