Chàng trai Đà Lạt hóa trang thành Nobita tặng hoa hồng cho 600 người xa lạ

TPO - Sau khi hóa trang thành Nobita, nhân vật nổi tiếng trong phim hoạt hình Doraemon, chàng trai Đà Lạt tuổi ngoài 20 ra quảng trường Lâm Viên tặng những đóa hoa hồng đỏ thắm cho 600 phụ nữ mà anh tình cờ gặp mặt.

Mang hoa đến tặng người bán hàng rong.
Mang hoa đến tặng người bán hàng rong.

Dịp 8/3 này, nhiều du khách nữ và người dân Đà Lạt khi đi ngang qua khu vực quảng trường Lâm Viên (ven hồ Xuân Hương Đà Lạt) bất ngờ được anh chàng Nobita hậu đậu cùng mấy người bạn niềm nở chào hỏi và tặng hoa hồng.

Chàng trai Đà Lạt hóa trang thành Nobita tặng hoa hồng cho 600 người xa lạ - ảnh 1 Nobita tặng hoa cho người qua đường ở quảng trường Lâm Viên.

Nobita quan tâm nhiều đến các nữ sinh, người cao tuổi và những lao động nghèo khiến họ vỡ òa hạnh phúc. Một số bạn trẻ nước ngoài ban đầu rất ngạc nhiên nhưng sau đó rối rít cảm ơn khi bất ngờ được tặng hoa.

Chàng trai mang lại niềm vui bất ngờ cho hàng trăm phụ nữ là Nguyễn Đức Tiến. Anh nói muốn thể hiện sự quan tâm của “cánh mày râu” tới nửa còn lại của thế giới; đồng thời qua đó muốn gởi thông điệp rằng người Đà Lạt rất hiền hòa, thanh lịch, mến khách.

Cách đây mấy tuần, anh tìm đến một nhà vườn ở Đà Lạt đặt mua 600 hoa hồng. Biết được thành ý của chàng trai này, chủ vườn đã giảm giá cho anh. Một số bạn trẻ ở Đà Lạt tích cực hỗ trợ anh trong việc thuê đồ và hóa trang thành nhân vật Nobita.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng