Chàng trai giả chết để... cầu hôn bạn gái

TPO - Để ngỏ lời cầu hôn bạn gái, một chàng trai người Nigeria đã nghĩ ra chiêu trò không giống ai: giả vờ bị ô tô đâm chết giữa đường, để rồi trong lúc bạn gái đang gào khóc thảm thiết thì bất ngờ “tỉnh lại” để cầu hôn.

Chàng trai áo vàng giả chết để cầu hôn bạn gái.
Chàng trai áo vàng giả chết để cầu hôn bạn gái.

Đoạn video ghi lại cảnh cầu hôn “khác người” của một chàng trai người Nigeria mới đây đã khiến cộng đồng mạng thế giới xôn xao.

Màn cầu hôn mở đầu bằng cảnh một chàng trai trẻ nằm bất tỉnh giữa đường, bên cạnh có vài vũng máu. Người bạn thân của chàng trai này giải thích với bạn gái của “nạn nhân” rằng anh này vừa bị một chiếc xe hơi đâm chết.

Nghĩ rằng mình đã mất người thương mãi mãi, cô bạn gái tội nghiệp gào khóc đau đớn, lao tới ôm bạn trai mình và liên tục lay anh dậy.

Chàng trai giả chết để... cầu hôn bạn gái - ảnh 1 Cô bạn gái (váy đỏ) tưởng rằng bạn trai mình (áo vàng) đã chết nên gào khóc thảm thiết.
Sau vài phút nằm im, anh chàng “nạn nhân” bất ngờ đứng bật dậy và quỳ xuống, rút nhẫn ra hỏi cưới bạn gái trong khi cô này vẫn đang “đứng hình” vì không hiểu chuyện gì xảy ra.

Cô gái quay lưng đi để khẽ lau nước mắt. Lúc này nhiều người tưởng rằng cô sẽ không đồng ý với lời câu hôn tai quái này. Nhưng sau đó cô đã quay người lại và chạy tới ôm chầm chàng hôn phu.

Chàng trai giả chết để... cầu hôn bạn gái - ảnh 2 Chàng trai bất ngờ bật dậy, "trở về từ cõi chết" trong sự ngỡ ngàng của bạn gái.
Chàng trai giả chết để... cầu hôn bạn gái - ảnh 3 Và anh ngỏ lởi cầu hôn.
Tuy đoạn video đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và các phương tiện thông tin đại chúng địa phương, nhưng danh tính của các nhân vật trong đoạn clip hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá