Chàng trai không tai nổi tiếng Hàn Quốc

Chàng trai không tai và giấc mộng trở thành ca sĩ đã chinh phục hàng triệu trái tim người dân Hàn Quốc.

Chàng trai không tai nổi tiếng Hàn Quốc

Chàng trai không tai nổi tiếng Hàn Quốc

Chàng trai không tai và giấc mộng trở thành ca sĩ đã chinh phục hàng triệu trái tim người dân Hàn Quốc.

Chàng trai có một bên tai phải dị tật.
Chàng trai có một bên tai phải dị tật .
 

Xuất hiện trong một chương trình talkshow “Hello Korea” gần đây, anh chàng Go Min Nam, 20 tuổi khiến khán giả ồ lên kinh ngạc khi kéo mũ áo xuống để lộ ra bên tai phải bị dị tật. Câu chuyện của Go Min Nam càng khiến mọi người xúc động và kinh ngạc hơn.

Theo lời kể của anh, tai phải của anh bị dị tật bẩm sinh, từ khi sinh ra đã không có tai phải nên anh lớn lên trong cái nhìn soi mói và hắt hủi của mọi người, mỗi khi ra đường luôn phải đội mũ che kín tai.

“Tôi đã phải thôi học vì sợ ánh mắt kỳ thị của những người xung quanh và có một quãng thời dài tôi chỉ ở một mình trong phòng. Mỗi khi đi cắt tóc ở tiệm, những người thợ làm tóc ở đó đều nhìn vào tai tôi và ngạc nhiên. Thi thoảng họ còn lấy tay búng vào kiểm chứng. Bây giờ thì bạn gái mà tôi quen được 4 năm đã giúp tôi cắt tóc mà không phải ra hiệu”.

Tuy chỉ có một tai, nhưng Go Min Nam lại sống rất lạc quan, từ nhỏ đã rất thích nghe nhạc và luôn nuôi giấc mộng trở thành ca sĩ. Anh đã từng đi thử giọng ở nhiều nơi nhưng đều bị từ chối.Go Min Nam đã từng có thời gian chán nản và suy sụp, nhưng người nhà và bạn gái luôn động viên anh để tiếp tục theo đuổi con đường mà anh từng mơ ước.

Trên sân khấu của chương trình, anh chàng không tai này đã thể hiện ca khúc mang tên “Giấc mơ của chú ngỗng” bằng một giọng hát ngọt ngào, đầy cảm xúc và chiến thắng trong chương trình.

Sau khi chương trình về anh chàng không tai phải lên sóng, Go Min Nam nhanh chóng nhận được sự cảm thông và ủng hộ của rất nhiều người dân Hàn Quốc. Giấc mơ trở thành ca sĩ đã không còn xa vời với anh.

Theo Tiin

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá