Chàng trai rậm lông muốn có vợ

Cũng như bao người đàn ông khác, Yu Zhenhuan, chàng trai Trung Quốc được mệnh danh là rậm lông nhất thế giới, đang muốn tìm vợ.

Chàng trai rậm lông muốn có vợ

Cách đây 2 năm, nam diễn viên 33 tuổi từng có bạn gái nhưng hai người buộc phải chia tay sau khi gia đình cô gái từ chối mối quan hệ này. Hôm 8-9, quản lý của Yu đã sắp xếp cho chàng trai gặp những y tá độc thân của một bệnh viện ở Changsha, tỉnh Hà Nam. Theo China Daily, Yu mong muốn tìm được một phụ nữ tốt bụng.

"Tôi sẽ rất may mắn nếu có thể kết hôn với một y tá", Yu vui vẻ nói. Sự xuất hiện của anh ngay lập tức thu hút sự chú ý của 10 "thiên thần áo trắng". "Anh ấy rất thẳng thắn. Tôi thích điều đó", một ứng viên chia sẻ.

Giới truyền thông Trung Quốc cho hay, Yu chính thức trở thành người đàn ông rậm lông nhất thế giới do sách kỷ lục Guinness công nhận năm 2002. Tình trạng nhiều lông của Yu xuất phát từ một chứng hiếm gặp. 99% cơ thể anh được bao phủ bởi "áo lông".

Năm lên 7 tuổi, cậu bé Yu từng xuất hiện trong phim The adventure of Little Hairy. Kịch bản của bộ phim đó được viết riêng cho Yu. Ngoài The adventure of Little Hairy, Yu cũng tham gia nhiều phim khác như Journey to the West.

Chàng trai rậm lông muốn có vợ - ảnh 1

Hiện Yu tỏ ra lo lắng, khoảng cách địa lý sẽ khiến anh khó khăn khi hẹn hò bạn gái. Anh sống ở Bắc Kinh trong khi "đối tượng" lại ở Changsha cách đó khoảng 1.665 km.

Theo Cẩm Vân
Ngôi sao

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá