Chàng trai suýt chết vì tự phẫu thuật chuyển giới tại nhà

Li Xiongjin từng suýt chết khi tự cắt bỏ bộ phận sinh dục nam tại nhà để thực hiện giấc mơ trở thành con gái mà anh ấp ủ từ rất lâu.

Chàng trai suýt chết vì tự phẫu thuật chuyển giới tại nhà - ảnh 1 Li Xiongjin, quê ở tỉnh Hồ Nam nhưng hiện sống ở Quảng Đông, đã chia sẻ về ước mơ được trở thành phụ nữ khi xuất hiện trên show truyền hình thực tế "U Beauty" của Trung Quốc. Trong chương trình này, những người tham gia sẽ được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí để trở nên xinh đẹp hơn. 
Chàng trai suýt chết vì tự phẫu thuật chuyển giới tại nhà - ảnh 2 Câu chuyện về hoàn cảnh của Li khiến người dùng mạng Trung Quốc chú ý trong tuần qua.
Chàng trai suýt chết vì tự phẫu thuật chuyển giới tại nhà - ảnh 3 Li tâm sự từ khi còn ở tuổi vị thành niên, anh đã nhận thấy bản thân có vấn đề về giới tính. Li rất ghét vẻ ngoài nam tính của mình và từng dùng đủ cách để thoát khỏi nó. 
Chàng trai suýt chết vì tự phẫu thuật chuyển giới tại nhà - ảnh 4 Khao khát được làm con gái, 7 năm trước, Li bắt đầu uống thuốc hormone nữ. Cách đây ba năm, anh còn mua các thiết bị phẫu thuật cần thiết để tự cắt bỏ dương vật. Li bị mất máu rất nhiều và suýt chết sau lần đó. 
Chàng trai suýt chết vì tự phẫu thuật chuyển giới tại nhà - ảnh 5 Sau khi tốt nghiệp đại học, chàng trai 30 tuổi làm việc cho một nhà máy ở thành phố Quảng Châu. Cuối cùng, anh lấy hết can đảm để đi đến quyết định thay đổi giới tính. Tuy nhiên, số tiền để tiến hành cuộc phẫu thuật quan trọng này quá lớn. 
Chàng trai suýt chết vì tự phẫu thuật chuyển giới tại nhà - ảnh 6 Sau khi xuất hiện trên "U Beauty", cuối cùng Li đã có cơ hội trở thành phụ nữ. 
Chàng trai suýt chết vì tự phẫu thuật chuyển giới tại nhà - ảnh 7 Li nói trên truyền hình quốc gia rằng anh mới chỉ tiết lộ ước mơ được trở thành phụ nữ với bố mẹ cách đây một tháng nhưng may mắn là họ đã ủng hộ anh..
Chàng trai suýt chết vì tự phẫu thuật chuyển giới tại nhà - ảnh 8 Mẹ Li sau đó chia sẻ rằng bà thấy có lỗi khi không để ý nhiều đến những mong muốn của con trai và hối hận khi để Li phải chịu đựng sự dằn vặt một mình suốt những năm tháng qua. 
Chàng trai suýt chết vì tự phẫu thuật chuyển giới tại nhà - ảnh 9 Li được một bác sĩ khám và tư vấn trước khi chính thức trải qua ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá