Chàng trai Thái sống hạnh phúc với vợ là... rắn hổ mang

TPO - Một chàng trai người Thái Lan đã quyết định làm đám cưới với con rắn cưng của mình vì anh này tin rằng cô bạn gái sau khi qua đời vào năm ngoái đã... nhập hồn vào thân xác con rắn hổ mang.

Chàng trai Thái sống hạnh phúc với vợ là... rắn hổ mang - ảnh 1 Warranan Sarasalin Kanchanaburi – một chàng trai sống tại Kanchanaburi (Thái Lan) đã khiến cộng đồng mạng nước này không khỏi “sốc” khi tuyên bố đang sống hạnh phúc với người vợ... rắn dài 3m của mình.
Chàng trai Thái sống hạnh phúc với vợ là... rắn hổ mang - ảnh 2 Được biết, cách đây 5 năm, người yêu của Warranan đã không may qua đời khiến chàng trai trẻ vô cùng đau khổ.
Chàng trai Thái sống hạnh phúc với vợ là... rắn hổ mang - ảnh 3 Vốn có niềm tin rằng những người đã qua đời sẽ nhập hồn vào các sinh vật sống, Warranan đã quyết định kết hôn với một con rắn hổ mang bởi anh tin rằng linh hồn người yêu cũ hiện đang trú ẩn trong thân xác rắn.
Chàng trai Thái sống hạnh phúc với vợ là... rắn hổ mang - ảnh 4 Warranan cho biết anh luôn chăm sóc con rắn một cách chu đáo và giành cho con rắn một tình yêu đích thực.
Chàng trai Thái sống hạnh phúc với vợ là... rắn hổ mang - ảnh 5 Không chỉ chơi đùa với rắn, đưa rắn đi ra ngoại, anh còn đưa rắn đến phòng tập hay ôm rắn đi ngủ như một cặp vợ chồng.
Chàng trai Thái sống hạnh phúc với vợ là... rắn hổ mang - ảnh 6 Nhiều người đã khuyên nhủ anh Warranan nên tránh xa con rắn hổ mang bởi rất có thể nó sẽ giết chết anh trong lúc anh bất cẩn. Tuy nhiên, Warranan bỏ ngoài tai mọi lời khuyên nhủ và khẳng định sẽ không bao giờ rời xa người vợ rắn.

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá