Chàng xấu trai Trung Quốc kiếm bộn tiền nhờ lấy được vợ đẹp

Một anh chàng nhà nghèo, thi trượt đại học và xấu trai đã trở nên nổi tiếng khi lấy được cô vợ đẹp người Ukraine.

Chàng xấu trai Trung Quốc kiếm bộn tiền nhờ lấy được vợ đẹp

Mấy năm trước, anh Mei Aicai (người tỉnh Hà Bắc) đã nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc sau khi đăng những tấm ảnh chụp cùng cô vợ xinh đẹp người Ukraine.

"Người ta không tin một thằng xấu xí, học không đến nơi đến chốn như tôi lại có thể cưới được một cô vợ đẹp như vậy", anh nói với Shanghaiist.

Chàng xấu trai Trung Quốc kiếm bộn tiền nhờ lấy được vợ đẹp - ảnh 1 Đàn ông Trung Quốc đang có trào lưu lấy vợ Đông Âu sau khi chàng xấu trai Mei cưới được vợ đẹp. Ảnh; Ulove.
Xuất thân từ một gia đình lao động nghèo, năm 2001, sau thi rớt đại học, Mei khăn gói sang Ukraine để học vì đất nước này có chi phí tương đương Trung Quốc.

"Trước khi đi, tôi đã học tiếng Nga một tháng, nhưng chỉ học được câu 'Xin chào, tôi muốn uống nước'. Khi lên máy bay, tôi đã rất lo lắng, không biết mình sẽ gặp phải chuyện gì ở đất nước xa lạ này", Mei nói.

Chàng xấu trai Trung Quốc kiếm bộn tiền nhờ lấy được vợ đẹp - ảnh 2 Mei bên người vợ xinh đẹp và con gái. Nay con của họ đã 3 tuổi.
Một mình ở nơi xứ người, chàng trai châu Á đã hiểu được những khó khăn của cha mẹ. Trong hai năm đầu, anh chỉ toàn ăn khoai tây và cải bắp, vì hai thứ này là rẻ nhất ở Ukraine.

Năm 28 tuổi, khi đang học tại Học viện Mỹ thuật Kharkov, Mei đã gặp Daria, nữ sinh trung học 16 tuổi.

"Cô ấy còn trẻ, nhưng suy nghĩ rất trưởng thành. Ở trường, cô ấy là một học sinh giỏi có điểm số tuyệt đối. Ở nhà, cô ấy là một người vợ tuyệt vời", Mei nói.

Nhờ lời khuyên của bạn gái, Mei đã bỏ học và bắt đầu sự nghiệp kinh doanh. Ban đầu anh tham gia vào việc nhập khẩu và xuất khẩu thiết bị, dầu và ngũ cốc. Sau đó, anh có một công ty kinh doanh các sản phẩm bằng đồng.

Hai năm trước, Mei chia sẻ chuyện tình yêu của mình lên mạng và rất nhiều đàn ông Trung Quốc hỏi anh cách nào để lấy được vợ đẹp. Từ đó, Mei bắt đầu lập ra câu lạc bộ Ulove, nơi kết nối các phụ nữ tài sắc Ukraine và đàn ông Trung Quốc.

"So với đàn ông Ukraine, đàn ông Trung Quốc trở thành chồng tốt hơn. Lý do vì đàn ông Ukraine uống rượu nhiều và đánh vợ con, ít ai chăm lo cho gia đình tốt như đàn ông Trung Quốc", anh nói. 

Chàng xấu trai Trung Quốc kiếm bộn tiền nhờ lấy được vợ đẹp - ảnh 3 Một bữa tiệc hẹn hò của đàn ông Trung Quốc và phụ nữ Ukraine do Mei sáng lập.
Tham gia vào câu lạc bộ này, mỗi người đàn ông phải đóng chi phí 11.000 bảng (330 triệu đồng), còn để muốn trở thành VIP thì phải bỏ ra 34.000 bảng (khoảng 1 tỷ đồng). Chưa kể sẽ phải chi 8.000 bảng (240 triệu đồng) cho mỗi sự kiện hẹn hò tại các khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Mei thú nhận, vài người đàn ông Trung Quốc giàu có nhưng không có gì thú vị và không biết cách nói chuyện với phụ nữ.

Có đợt anh đã phải thành "stylist" bất đắc dĩ cho một thành viên khi ông này đeo một dây thắt lưng bằng vàng tới một sự kiện của Ulove. Ông muốn dùng nó để gây sự chú ý nhưng Mei cho rằng nó quá phô trương.

Công ty của Mei còn mở các lớp dạy văn hóa Trung Quốc cho những cô gái Ukraine.

 

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng