Chelsea Clinton bắt chồng chưa cưới cam kết không ngoại tình

TP - Chelsea Clinton bắt vị hôn phu cam kết: nếu sau này mà ngoại tình, không chung thủy với vợ sẽ phải bồi thường 10 triệu USD.

Chelsea Clinton và chồng chưa cưới
Chelsea Clinton và chồng chưa cưới

Chelsea Clinton và chồng chưa cưới
Chelsea Clinton và chồng chưa cưới.

Ngày 31/7 tới, nước Mỹ sẽ có một đám cưới đặc biệt: lễ kết hôn của Chelsea Clinton - cựu Đệ nhất tiểu thư. Lễ cưới được quan tâm đặc biệt, nhất là về mặt an ninh.

Một người trong ban tổ chức lễ kết hôn cho biết, sẽ có 400 khách được mời dự tiệc cưới, toàn là nhân vật nổi tiếng trong các giới. Tổng thống Obama cũng nằm trong số khách quý và ông có thể sẽ xuất hiện vào phút cuối. Trong khi đó, cựu Phó tổng thống Al Gore, người từng đứng cùng liên danh cầm quyền với bố cô dâu sẽ không có mặt bởi ông đang bị rắc rối về vụ scandal tình ái cùng một nữ nhân viên khách sạn mới đây. Bà vợ ông Gore đang đòi ly hôn vì hành động của ông là tấm gương xấu cho con cái.

Đám cưới sẽ không được tổ chức trong Nhà Trắng như nhiều người nghĩ, mà sẽ diễn ra tại trang trại Astor, thị trấn Rhinebeck thuộc Albany- New York. Trang trại Astor nằm kề bên sông Hudsson có phong cảnh tuyệt đẹp, cách thành phố New York 180 km, có diện tích 50 ha.

Năm nay 30 tuổi, Chelsea là con gái độc nhất của cựu Tổng thống Bill Clinton và đương kim ngoại trưởng Hillary. Ngày 3- 7, khi đang đi thăm châu Âu, trả lời phỏng vấn của phóng viên Ba Lan, bà Hillary nói, dù bận rộn việc công, nhưng bà rất quan tâm đến từng chi tiết của việc chuẩn bị cho lễ kết hôn của con gái. “Thật may là bây giờ có hình thức liên lạc bằng e-mail, nên dù không có mặt tôi cũng lo được mọi khâu chuẩn bị từ hoa trong lễ cưới đến việc trang hoàng, nghi lễ.

Trong khi đó, công việc quan trọng của cha cô dâu lại là...giảm béo. Ông Clinton cho báo chí biết: “Chelsea bảo tôi, ba à, việc duy nhất ba cần làm là khoác tay con bước vào phòng cưới. Để cha con mình nom thật đẹp, ba cần phải giảm... 7 kg”.

Chồng chưa cưới của Chelsea tên là Marc Mezvinsky, 32 tuổi, vốn là bạn từ thuở nhỏ, hiện làm việc tại Tập đoàn Goldman Sachs danh tiếng. Mark sinh ra trong một gia đình thuộc hàng danh gia vọng tộc, cha là cựu Thượng nghị sỹ bang Iowa, mẹ là cựu Hạ nghị sỹ bang Pennsylvania. Hai nhà từng là bạn của nhau từ lâu.

Sau khi chia tay người bạn trai cũ vào năm 2005, Chelsea đã thường xuyên gặp gỡ Mark cho khuây khoả rồi yêu nhau. Cuộc hôn nhân của họ tưởng chừng gặp trắc trở về chuyện lý lịch: cha chú rể, ông Edward Mezvinsky là nhân vật gây tranh cãi, năm 2002 bị kết án tù 7 năm vì tội lừa đảo, đến 2008 được thả. Cáo trạng của toà cho biết ông đã lừa chiếm của người khác 10,4 triệu USD, trong số nạn nhân có cả mẹ vợ. Tuy nhiên, Chelsea tuyên bố không quan tâm đến chuyện lừa đảo của bố chồng. Điều cô cần nhất là sự chung thuỷ của chồng tương lai.

Lan Hương
(Theo News.enorth.com.cn)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá