'Chết mê' vì hành động đẹp của CSGT tại Đà Nẵng

Một chiếc xe khách bất ngờ "chết máy" và bị kẹt lại giữa đường, trong lúc tài xế không biết phải xoay xở như thế nào thì những đồng chí CSGT của Đà Nẵng lại trở thành những người đẩy xe bất đắc dĩ. Hành động đẹp này đã khiến rất nhiều cư dân mạng cảm thấy cảm động!

Hình ảnh đẹp của lực lượng CSGT Đà Nẵng
Hình ảnh đẹp của lực lượng CSGT Đà Nẵng

Ngày 28/9 trên một diễn đàn về ô tô, xe máy một thành viên đã đăng tải những bức ảnh khá xúc động về việc 2 chiến sĩ CSGT tại Đà Nẵng đang đẩy chiếc xe khách cỡ lớn bị "chết máy" giữa đường dưới trời nắng nóng khiến cư dân mạng cảm thấy phấn khởi và cảm phục hình ảnh đẹp này.

'Chết mê' vì hành động đẹp của CSGT tại Đà Nẵng - ảnh 1 Lực lượng CSGT TP.Đà Nẵng đang đẩy chiếc xe khách dưới trời nắng gay gắt (nguồn otofun).

Theo đó, tại một đường phố gần bãi biển thuộc TP. Đà Nẵng, chiếc xe khách mang BKS 43B-00953 gặp sự cố khiến không thể di chuyển được. Vì vậy tài xế không thể điều khiển chiếc xe ra khỏi khu vực lòng đường tránh ảnh hưởng cho các phương tiện giao thông khác, cũng có thể đẩy về gara cạnh đó hoặc cần lực đẩy để khởi động xe. 

Cho dù mục đích chính của tài xế nhờ người giúp là gì đi nữa thì 2 đồng chí CSGT chung tay - giúp sức đẩy chiếc xe cùng với 2 chàng thanh niên nữa khiến không ít người đi đường cảm thấy vui vẻ và đầy thiện cảm. 
cảnh sát giao thông
Sau khi câu chuyện trên được đăng tải kèm theo hình ảnh, rất nhiều người trên khắp cả nước cùng ca ngợi trên diễn đàn rằng tại Đà Nẵng mọi điều thật tuyệt vời.

Một thành viên bình luận: "Ở Đà Nẵng các đồng chí CSGT luôn tạo hình ảnh đẹp mọi lúc mọi nơi và hầu như bất cứ ai đến Đà Nẵng cũng rất dễ chịu với cách làm việc, ứng xử của CSGT. 

Tuy nhiên, không vì vậy mà các phương tiện thi nhau vượt đèn đỏ, chở quá số người quy định mà ngược lại, người dân thấy CSGT làm việc dễ chịu như vậy nên ý thức cũng được nâng cao hơn".

'Chết mê' vì hành động đẹp của CSGT tại Đà Nẵng - ảnh 3
Rất nhiều cư dân mạng cảm phục trước hình ảnh trên của CSGT Đà Nẵng
Thậm chí nhiều người còn cho biết: "Đà Nẵng CSGT ít khi phạt, nếu mắc lỗi tuýt còi lại nhắc nhở lần sau không vi phạm nữa. Nhất là những người ngoại tỉnh đến thì họ luôn đón tiếp bằng những hành động thật tốt khi làm việc". 
'Chết mê' vì hành động đẹp của CSGT tại Đà Nẵng - ảnh 4
'Chết mê' vì hành động đẹp của CSGT tại Đà Nẵng - ảnh 5
Những hình ảnh đẹp của lực lượng CSGT được cư dân mạng truyền tay nhau
Bên cạnh câu chuyện CSGT tại TP. Đà Nẵng gồng mình đẩy chiếc xe khách gặp trục trặc giữa trời nắng chói chang gây xúc động thì rất nhiều thành viên của diễn đàn này cũng đăng tải hàng loạt hành động đẹp của lực lượng CSGT trên khắp cả nước như: CSGT đưa học sinh đến trường vì lỡ xe, CGST giúp người dân dọn dẹp vỏ bia đổ nát, CSGT dùng cát thấm hút dầu tránh trơn trượt cho các phương tiện tham gia giao thông, hay CSGT dọn bùn đất do một chiếc xe tải nào đó làm rớt xuống đường... 

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng