Chi Bi Hoàng Yến sung cùng sinh viên

TPO - Cùng với các hoạt động thi đấu sôi nổi của sinh viên, Chi Bi Hoàng Yến đã mang đến phần giao lưu và biểu diễn văn nghệ thú vị trong “Hội thao chào mừng sinh nhật FPT Polytechnic – Happy Bee 2014”.

Chi Bi Hoàng Yến sung cùng sinh viên

Tại chương trình, sinh viên và khách tham dự sự kiện sẽ được trải nghiệm những trò chơi vui nhộn như thi kéo co, đua thuyền rồng cạn, đi xe bò… và nhận được những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức.

Tham dự chương trình còn có Top 3 Học viện Ngôi sao, Hot girl Hoàng Yến Chibi đã mang đến màn giao lưu gần gũi và những tiết mục văn nghệ độc đáo.

Chi Bi Hoàng Yến sung cùng sinh viên - ảnh 1 Chibi Hoàng Yến biểu diễn tại chương trình..
Chi Bi Hoàng Yến sung cùng sinh viên - ảnh 2 Cổ vũ nhiệt tình cho các đội chơi..

Thêm nữa, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã trao tặng bốn suất học bổng với tổng trị giá hơn 60 triệu đồng cho 4 tân sinh viên nhập học tháng 7/2014.

Được nhận học bổng toàn phần khóa học Thiết kế đồ họa – Mỹ Thuật đa phương tiện, Nguyễn Thành Trung (SN 1996, Hải Phòng) chia sẻ: “Khoản học phí khi học tập tại trường là gánh nặng không nhỏ đối với gia đình của em, nhưng với học bổng Khuyến học của FPT Polytechnic đã giúp em có thể tiếp tục phát triển ước mơ của bản thân”.

Chi Bi Hoàng Yến sung cùng sinh viên - ảnh 3 4 sinh viên được nhận học bổng tại chương trình..

Trải qua bốn năm thành lập và phát triển (13/7/2010 - 13/7/2014), Cao đẳng thực hành FPT đào tạo những ngành nghề: Ứng dụng Công nghệ thông tin; Thiết kế Website; Lập trình máy tính – Thiết bị di động; Thiết kế đồ hoạ - Mỹ thuật đa phương tiện; Kế toán doanh nghiệp và Quản trị doanh nghiệp – Marketing & Bán hàng. FPT Polytechnic có hệ thống cơ sở đào tạo trải dài trên toàn quốc, tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tây Nguyên và TP. Hồ Chí Minh, cùng hơn 6.000 sinh viên.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Chi Bi Hoàng Yến sung cùng sinh viên - ảnh 4 Trò chơi "đua thuyền rồng'..
Chi Bi Hoàng Yến sung cùng sinh viên - ảnh 5 "Bò kéo xe" thu hút các bạn trẻ tham gia.
Chi Bi Hoàng Yến sung cùng sinh viên - ảnh 6 Kéo có được các đội chơi tập trung cao độ để có thể giành chiến thắng.
Chi Bi Hoàng Yến sung cùng sinh viên - ảnh 7 Biểu diễn võ thuật luôn là phần thu hút sự theo dõi của khán giả.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng