Chị Chanh sốc với 'tài không đợi tuổi' của sao nhí

TPO - Phương Thanh cho biết chị cảm thấy rất bất ngờ và thán phục trước "tài không đợi tuổi" của các sao nhí trong Top 10 Đồ Rê Mí 2012 khi cùng tham gia buổi ghi hình Đồ Rê Mí Tết 2013.

Chị Chanh sốc với 'tài không đợi tuổi' của sao nhí

Mới đây, buổi ghi hình Đồ Rê Mí Tết 2013 đã diễn ra Với kịch bản về phong tục đón Tết khắp năm châu. Các ca sĩ nhí của Đồ Rê Mí tự tin xuất hiện trên sân khấu với những “cô chú” ca sĩ chuyên nghiệp như Phương Thanh, Minh Quân, Thùy Chi, Hoàng Hải, Thái Thùy Linh...

Ngoài ra còn có các ca sĩ trẻ lần đầu đến với Đồ Rê Mí như Anna Trương, Trúc Nhân, Thái Trinh, Lương Bích Hữu, Đinh Mạnh Ninh…cũng xuất hiện rạng rỡ trong buổi ghi hình.

Mỗi bạn nhỏ sẽ đại diện cho một quốc gia khác nhau và kể những câu chuyện về phong tục đón Tết và các tập tục tại các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới qua các tiết mục độc đáo cùng các ca sĩ chuyên nghiệp.

Cũng trong buổi ghi hình, các ca sĩ đã chia sẻ cảm nhận về các bạn nhỏ hết sức dễ thương và tài năng của Đồ Rê Mí.

Đã qua 3 lần cộng tác với Đồ Rê Mí, chị Chanh rất vui mừng vì được mời xuất hiện trong Gala Tết cùng các bạn nhỏ. Phương Thanh cho biết cô thực sự cảm thấy bất ngờ trước tài năng "không đợi tuổi" của các bạn và hoàn toàn bị sốc trước sự thể hiện tự tin, nổi bật của các sao nhí.

Chị Chanh rất ấn tượng trước tài năng 'không đợi tuổi' của các sao nhí
Chị Chanh rất ấn tượng trước tài năng 'không đợi tuổi' của các sao nhí.

Anna Trương - con gái của diva Mỹ Linh đã nhận lời ngay khi nhận được lời mời tham dự Gala Tết của Đồ Rê Mí. Khi gặp các bé và nhìn thấy các bé hát đã gợi lại rất nhiều những ký ức vì hồi bé Anna cũng tham gia rất nhiều những hoạt động văn nghệ.

'Cô gái Trung Hoa' Lương Bích Hữu có vẻ khá hợp với chương trình khi biểu diễn những ca khúc dễ thương, vui vẻ. Lương Bích Hữu rất ấn tượng vì bạn nào cũng rất lanh lợi, thông minh và 'người lớn'.

Đối với Thái Trinh, việc được xuất hiện trong chương trình Gala Tết 2013 của Đồ Rê Mí thực sự là một cơ hội, vừa là cách để Trinh ôn lại tuổi thơ vừa là cách để Trinh làm việc cùng các em nhỏ.

Thái Trinh cho biết cách các bé thể hiện trên sân khấu thực sự rất tự nhiên, các bé quá dạn dĩ nên dù bản thân là người lớn nhưng khi ngồi ở phía dưới mà cũng muốn lên để nhảy để hát cùng các bé.

Trúc Nhân lại cho biết nhận lời ngay khi được mời tham dự Gala Tết 2013 của Đồ Rê Mí vì từng nghe Nhật Tiến hát Gặp mẹ trong mơ và xúc động đến bật khóc.

Gala Tết 2013 Đồ Rê Mí sẽ được phát sóng vào lúc 16h ngày 10-2-2013 (mùng một tết), phát lại vào lúc 14h ngày 11-2-2013 (mùng hai Tết) và lúc 22h ngày 13-2-2013 (mùng bốn Tết).

Cùng ngắm lại một số hình ảnh các ca sĩ chuyên nghiệp tập luyện cùng các sao nhí Đồ Rê Mí trong Gala Tết 2013:

Anna đã được ban tổ chức gọi điện và mời tham gia chương trình Đồ Rê Mí số Tết trong một tiết
      mục cùng với bé Trúc Ly, và cô đã nhận lời ngay vì thấy chương trình
      rất đáng yêu và các bé rất dễ thương
Anna đã được ban tổ chức gọi điện và mời tham gia chương trình Đồ Rê Mí số Tết trong một tiết mục cùng với bé Trúc Ly, và cô đã nhận lời ngay vì thấy chương trình rất đáng yêu và các bé rất dễ thương.
Anna Trương hát cặp với bé Trúc Ly. Cô cho biết:
Anna Trương hát cặp với bé Trúc Ly. Cô cho biết: "Bé Trúc Ly hát rất hay, hai chị em đã phân đoạn được bài hát và rất là hợp nhau. Bé rất dễ thương, khi vào với chị Anna bé giúp chị lấy ghế ngồi và cùng ngồi hát với chị".
Khi tham gia chương trình, Anna Trương đã được gợi lại rất nhiều ký ức vì hồi bé cô cũng tham gia rất nhiều hoạt động văn nghệ ở trường
Khi tham gia chương trình, Anna Trương đã được gợi lại rất nhiều ký ức vì hồi bé cô cũng tham gia rất nhiều hoạt động văn nghệ ở trường.
Lương Bích Hữu nhận lời tham gia chương trình vì đã từng theo dõi những chương trình của Đồ Rê
      Mí mỗi năm và cũng thấy các bé diễn rất tốt, rất năng khiếu và lanh lợi. Cô cũng rất muôn tiếp xúc với mấy bé vì rất thích các em
Lương Bích Hữu nhận lời tham gia chương trình vì đã từng theo dõi những chương trình của Đồ Rê Mí mỗi năm và cũng thấy các bé diễn rất tốt, rất năng khiếu và lanh lợi. Cô cũng rất muôn tiếp xúc với mấy bé vì rất thích các em.
Lương Bích Hữu hát cặp với bé Băng Giang. Khi tham gia tập chương trình cô thấy bé nào cũng rất lanh lợi, thông minh và cũng rất “người lớn”
Lương Bích Hữu hát cặp với bé Băng Giang. Khi tham gia tập chương trình cô thấy bé nào cũng rất lanh lợi, thông minh và cũng rất “người lớn”.
Lương Bích Hữu và bé Băng Giang tập luyện khá nhiều và bé hát rất tốt, hai cô cháu cũng nói chuyện để hiểu ý nhau và trao đổi với nhau
Lương Bích Hữu và bé Băng Giang tập luyện khá nhiều và bé hát rất tốt, hai cô cháu cũng nói chuyện để hiểu ý nhau và trao đổi với nhau.
Thái Trinh hát cặp với bé Lan Vy
Thái Trinh hát cặp với bé Lan Vy.
Trinh thấy bé rất là dễ thương tròn trĩnh, bé cũng từ miền Nam ra
      nữa nên chắc cũng chưa quen với khí hậu ngoài bắc
Trinh thấy bé rất là dễ thương tròn trĩnh, bé cũng từ miền Nam ra nữa nên chắc cũng chưa quen với khí hậu ngoài bắc.
Trinh nhận thấy các bé rất dạn dĩ trên sân khấu không thua kém gì các anh chị ca sĩ chuyên nghiệp
Trinh nhận thấy các bé rất dạn dĩ trên sân khấu không thua kém gì các anh chị ca sĩ chuyên nghiệp.
Trúc Nhân trên sân khấu Gala Tết 2013 của Đồ Rê Mí
Trúc Nhân trên sân khấu Gala Tết 2013 của Đồ Rê Mí.
Trúc Nhân nhận lời tham gia chương trình vì từng nghe Nhật Tiến hát Gặp mẹ trong mơ và rất xúc động
Trúc Nhân nhận lời tham gia chương trình vì từng nghe Nhật Tiến hát Gặp mẹ trong mơ và rất xúc động.
Tham gia Gala Tết 2013 Đồ Rê Mí, Trúc Nhân hát cặp với bé Phúc Nguyên
Tham gia Gala Tết 2013 Đồ Rê Mí, Trúc Nhân hát cặp với bé Phúc Nguyên.

Viết

Video đang được xem nhiều

VIDEO: Rashford lập siêu phẩm, M.U thắng trận thứ 7 liên tiếp
VIDEO: Rashford lập siêu phẩm, M.U thắng trận thứ 7 liên tiếp
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá