Chị em thi nhau khoe ảnh 'vỗ béo người yêu' khiến dân mạng ngỡ ngàng

Ngay cả bạn gái hay vợ của những chàng trai này còn không thể tin được người yêu mình lại thay đổi nhiều đến thế sau một khoảng thời gian.

Chị em thi nhau khoe ảnh 'vỗ béo người yêu' khiến dân mạng ngỡ ngàng - ảnh 1 Trào lưu bắt đầu từ lúc bức ảnh chụp bạn trai hồi mới yêu và sau khi yêu được một cô gái Đài Loan, Trung Quốc, chia sẻ trên mạng xã hội. Sau 4 năm, chàng trai trong hình đã tăng từ 55 kg lên 70 kg. Chỉ mới tăng vài cân, "nhan sắc" của anh chàng này đã thay đổi, khiến dân mạng cứ ngỡ là hai người khác nhau. 
Chị em thi nhau khoe ảnh 'vỗ béo người yêu' khiến dân mạng ngỡ ngàng - ảnh 2 Không biết bạn gái của chàng trai này đã làm gì mà biến anh từ một chàng trai dễ thương thành ông chú hài hước như vậy. 
Chị em thi nhau khoe ảnh 'vỗ béo người yêu' khiến dân mạng ngỡ ngàng - ảnh 3 Tuy không còn gương mặt thon gọn, chàng trai trong bức hình không bị thay đổi nhiều, chỉ cần siêng năng tập luyện là có thể nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp trai. 
Chị em thi nhau khoe ảnh 'vỗ béo người yêu' khiến dân mạng ngỡ ngàng - ảnh 4 Có phải vì lo nghĩ nhiều chuyện gia đình, yêu đương nên anh chàng này mới "xuống sắc" như vậy không? 
Chị em thi nhau khoe ảnh 'vỗ béo người yêu' khiến dân mạng ngỡ ngàng - ảnh 5 Trắng trắng, mập mập thế này cũng đáng yêu mà. 
Chị em thi nhau khoe ảnh 'vỗ béo người yêu' khiến dân mạng ngỡ ngàng - ảnh 6 Còn đâu thân hình sáu múi nóng bỏng có thể "đốn gục" trái tim nhiều chị em ngày xưa?
Chị em thi nhau khoe ảnh 'vỗ béo người yêu' khiến dân mạng ngỡ ngàng - ảnh 7 Cùng một góc nghiêng nhưng sao lại khác nhau 180 độ như vậy. 
Chị em thi nhau khoe ảnh 'vỗ béo người yêu' khiến dân mạng ngỡ ngàng - ảnh 8 Tự hỏi bộ vest lịch lãm năm ấy anh còn mặc vừa?
Chị em thi nhau khoe ảnh 'vỗ béo người yêu' khiến dân mạng ngỡ ngàng - ảnh 9 Kết hôn rồi béo lên một chút cũng không thành vấn đề phải không nào.
Chị em thi nhau khoe ảnh 'vỗ béo người yêu' khiến dân mạng ngỡ ngàng - ảnh 10 Dưới bài đăng của một diễn đàn mạng Trung Quốc, nhiều bình luận hài hước: "Toàn là trà sữa cả đấy", "Kết hôn khiến chúng ta tăng cân nhanh đến thế sao?", "Tôi vừa mới kết hôn và bắt đầu cảm thấy sợ rồi đấy".  

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá