Chỉ vì cái bờ -cờ -sờ

TP - Tại diễn đàn phòng chống HIV/AIDS gần đây do UNFPA tổ chức có một chuyện rất ngắn được kể ra nhưng hiệu ứng rất cao. Tiếc là nhân vật chính không có cơ hội sửa sai.

> Cùng dạy nhau kiến thức về tình dục

Vật vã mãi, Long mới rủ được cô bạn xinh như mộng đi chơi, rồi tạo cớ nhỡ nhàng phải ngủ qua đêm ở khách sạn. Họ chấp nhận ở với nhau chung phòng, qua đêm, có nghĩa là "chuyện đó" là sẽ xảy ra.

Mặc dù quen biết cô gái ở dãy nhà trọ, nhưng Long vẫn thiếu tin tưởng về độ an toàn, khi cô này làm nhiều việc nhạy cảm, cả khu luôn phải xì xèo. Dù quen sơ, nhưng vào khách sạn với nhau nhanh như chớp thế này, suy cho cùng đó cũng là tình một đêm.

Vào phòng khách sạn, Long lục lọi các ngăn bàn, tìm bờ - cờ- sờ, tức bao cao su. Không có. Nhấc điện thoại gọi lễ tân, khách sạn sang trọng nên không chứa chấp thứ đó.

Định bụng ra hiệu thuốc mua, nhưng lại thấy bất tiện, đêm lại đã khuya. Làm chuyện đó, hay kiềm chế? Long chưa nghĩ xong thì cô gái đã tắm xong, quấn khăn đi ra. Cả hai lao vào nhau, quên luôn cái bờ- cờ- sờ.

Xong! Cuộc vui không bờ- cờ- sờ, không tình cảm nhưng nỗi lo thì có. Một lần xét nghiệm, Long dính HIV!

Lỗi tại ai? Tại khách sạn? Người ta phát bao cao su nơi cộng cộng, sao khách sạn không? Nhà nghỉ, khách sạn, các tụ điểm ăn chơi, nếu có những hộp bao cao su, thì có lẽ sẽ bớt đi những bi kịch.

"Nếu hôm đó trong phòng khách sạn, có mấy cái bao cao su, chắc chắn tôi thoát án tử". Long nói.

Có câu rất chi là khiếm nhã nhưng đàn ông thường nói để khuyên nhau: "Làm trai cho đáng nên trai/Khi nào trong túi cũng có vài cái bao (bờ-cờ-sờ)!".

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá