Tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI

Chia sẻ chỉ trong “1 nốt nhạc” tại ứng dụng “Dai hoi XI”

TP - Những tập văn bản, hồ sơ bằng giấy dày cộp giờ chỉ còn là quá khứ; những ý kiến tâm huyết của các đại biểu sẽ không chỉ bó hẹp trong thời gian buổi diễn đàn; tâm tư, nguyện vọng, tình cảm hay những chùm ảnh “tự sướng” cùng nhau giữa các đại biểu sẽ được chia sẻ với nhau chỉ trong “1 nốt nhạc” tại ứng dụng “Dai hoi XI”.

Chia sẻ chỉ trong “1 nốt nhạc” tại ứng dụng “Dai hoi XI”

Ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn vừa cho ra đời ứng dụng “Dai hoi XI”. Với việc cài đặt ứng dụng này vào thiết bị điện thoại di động, các đại biểu tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI cập nhật một cách nhanh chóng và chia sẻ một cách nhanh nhất mọi thông tin liên quan đến sự kiện chính trị quan trọng nhất của tuổi trẻ cả nước diễn ra vào những ngày đầu tháng 12 tới. Đây là một trong những điểm mới, sự sáng tạo của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI nhằm cắt giảm những thủ tục văn bản rườm rà.

Để cài đặt ứng dụng có 3 cách: Cách 1, quét mã QR; cách 2: Truy cập vào link onelink.to/daihoixi; cách 3, vào Google Play (thiết bị Android) hoặc Apple Store (với thiết bị iOS) tìm ứng dụng “Dai hoi XI”. Để đăng nhập vào ứng dụng, đối với đại biểu chính thức Đại hội Đoàn toàn quốc Đoàn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022, có thể đăng nhập bằng “Tên đăng nhập” và “Mật khẩu” mặc định do Ban Tổ chức cấp cho mỗi đại biểu; hoặc chọn biểu tượng “QR Code” trong ô “Tên đăng nhập” quét QR Code trên thẻ đại biểu, sau đó nhập mật khẩu để đăng nhập. Nếu không phải đại biểu của Đại hội, thì ấn vào “Chế độ khách” để theo dõi tin tức Đại hội XI, nghe và tải các bài hát về thanh niên, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chia sẻ chỉ trong 1 nốt nhạc tại ứng dụng “Dai hoi XI” - ảnh 1

Phần mềm tiện ích cho các đại biểu Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI

Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017-2022 diễn ra tại Hà Nội từ ngày 10 đến 13/12 với 1000 đại biểu tham dự. Các đại biểu tham dự đăng ký app Đại hội trên thiết bị smartphone để theo dõi lịch trình, nội dung các chương trình, hoạt động và các thông báo; sử dụng tài liệu, tin tức... Bên cạnh đó, các đại biểu đóng góp ý kiến vào các diễn đàn; đăng tin nhắn, chia sẻ cảm xúc và đăng tải các bức ảnh lên màn hình khu vực triển lãm Đại hội; nhắn tin trao đổi riêng với nhau.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá