Chia sẻ Tết với công nhân môi trường

TPO - Trước thời khắc giao thừa và chào đón năm mới Mậu Tý 2008, tối 30 Tết, Tỉnh Đoàn Thừa Thiên - Huế đã đi thăm, tặng quà động viên công nhân lao động thuộc Cty Môi trường và công trình Đô thị Huế.

Bí thư Tỉnh Đoàn Dương Văn An và đại diện Cty Bảo hiểm dầu khí Thừa Thiên - Huế trao quà cho công nhân trước giờ giao thừa.

Đây là những công nhân đang miệt mài làm sạch đẹp thành phố, từ khu vực trung tâm đến vùng ngoại thành, dưới mưa rét lạnh buốt da thịt.

Đại diện Tỉnh Đoàn trao số quà Tết (gồm 20 suất) do Cty Bảo hiểm Dầu khí Thừa Thiên - Huế và Cty Bia Huế hỗ trợ để trao trực tiếp cho công nhân lao động đang làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa.

Việc làm đầy ý nghĩa này được Tỉnh Đoàn Thừa Thiên - Huế lần đầu tiên phối hợp thực hiện cùng các doanh nghiệp đóng trên địa bàn, nhằm động viên người lao động làm việc vào khoảng thời gian mọi gia đình đang quây quần vui xuân, đón tết.

Được biết, ngay từ 14 giờ chiều 6/2, hơn 300 công nhân lao động của Cty MT&CTĐT Huế đã có mặt trên mọi nẻo đường của thành phố để làm sạch phố phường. Đến 2 giờ sáng ngày hôm sau, họ mới kết thúc công việc thầm lặng để trở về vui Tết với người thân trong gia đình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá