Choáng với cô dâu mặc váy thêu vàng tiền tỉ, đính Euro kín người

TPO - Trong lễ cưới kéo dài 4 ngày, cô dâu 19 tuổi người Slovakia đã diện một bộ váy trắng trêu vàng trị giá 175.000 bảng Anh (tương đương hơn 5 tỉ đồng) và có lúc được người thân dán tiền lên kín người để cầu may.

Choáng với cô dâu mặc váy thêu vàng tiền tỉ, đính Euro kín người
Choáng với cô dâu mặc váy thêu vàng tiền tỉ, đính Euro kín người - ảnh 1 Video quay lại cảnh đám cưới của cô dâu Evka (19 tuổi) và chú rể Lukas (20 tuổi, người Slovakia) mới đây đã gây “sốt” mạng xã hội vì độ xa hoa và chịu chơi của khổ chủ.
Choáng với cô dâu mặc váy thêu vàng tiền tỉ, đính Euro kín người - ảnh 2 Được biết, cô dâu Evka diện một chiếc váy cưới trắng, thêu vàng thật hết sức cầu kì.
Choáng với cô dâu mặc váy thêu vàng tiền tỉ, đính Euro kín người - ảnh 3 Chiếc váy có giá 175.000 bảng Anh, tương đương hơn 5 tỉ đồng.
Choáng với cô dâu mặc váy thêu vàng tiền tỉ, đính Euro kín người - ảnh 4 Trên tay Evka cũng đeo một chiếc nhẫn vàng “khổng lồ”.
Choáng với cô dâu mặc váy thêu vàng tiền tỉ, đính Euro kín người - ảnh 5 Có lúc, Evka được người thân gắn đầy những tờ tiền 500 Euro lên người như một nghi lễ truyền thống để cầu may.
Choáng với cô dâu mặc váy thêu vàng tiền tỉ, đính Euro kín người - ảnh 6 Một người tham gia đám cưới cho biết toàn bộ đám cưới kéo dài 4 ngày.
Choáng với cô dâu mặc váy thêu vàng tiền tỉ, đính Euro kín người - ảnh 7 Các nghệ sĩ biểu diễn và người phục vụ được boa thêm hàng trăm Euro.
Choáng với cô dâu mặc váy thêu vàng tiền tỉ, đính Euro kín người - ảnh 8 Cô dâu chú rể trẻ tuổi cùng nhau đếm tiền mừng.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá