Choáng với độ chịu chơi của “cậu ấm, cô chiêu” người Nigeria

TPO - Dát vàng nội thất, nuôi hổ làm thú cưng, có chuyên cơ đưa rước… là những minh chứng rõ ràng nhất cho thấy, hội con nhà giàu Nigeria không hề thua kém các “cậu ấm, cô chiêu” khác trên thế giới về cuộc sống xa hoa.

Cũng như hội con nhà giàu các nước Anh, Mỹ hay Nga, ở Nigeria cũng có một tài khoản Instagram, tên Richkidsnaija, để các công tử, tiểu thư ở nước này khoe cuộc sống xa hoa, phóng túng.

Choáng với độ chịu chơi của “cậu ấm, cô chiêu” người Nigeria - ảnh 1

Tỷ phú trẻ nhất nước Emeka Okonkwo, còn được biết đến là E-money, khoe nội thất dát vàng bên trong biệt thự ở thủ đô Lagos. Trở nên giàu có nhờ đầu tư bất động sản, dầu khí và mở hãng thu âm riêng, Okonkwo hiện đang có tài sản lên đến 1 tỷ Nigeria Naira (tiền Nigeria), tương đương 2,5 triệu bảng Anh.

Choáng với độ chịu chơi của “cậu ấm, cô chiêu” người Nigeria - ảnh 2

Rapper kiêm nhà thiết kế trẻ Bayo Adewale AKA Bnaira nổi tiếng với niềm đam mê tốc độ và bộ sưu tập siêu xe đình đám, từ Honda Accord đến Ranger Rovers. Dĩ nhiên, tất cả đều mang biển số cá nhân.

Choáng với độ chịu chơi của “cậu ấm, cô chiêu” người Nigeria - ảnh 3

Mompha, CEO của Lagos Bureau De Change, thường xuyên chia sẻ những lần shopping đắt đỏ với sản phẩm của hàng loạt thương hiệu danh tiếng Gucci, Cavalli, Valentino, Versace, Hermes và Louis Vuitton.

Choáng với độ chịu chơi của “cậu ấm, cô chiêu” người Nigeria - ảnh 4 Những bữa tiệc phóng túng không thể thiếu đối với hội con nhà giàu Nigeria.
Choáng với độ chịu chơi của “cậu ấm, cô chiêu” người Nigeria - ảnh 5 Đến thú cưng cũng không giống người thường.
Choáng với độ chịu chơi của “cậu ấm, cô chiêu” người Nigeria - ảnh 6 Đã khoe thì phải hẳn chuyên cơ mới xứng tầm.

Theo The Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá