Choir café – Nơi khởi nguồn cảm xúc

Nằm khép mình trong khu xóm Đạo, quận 8 nhưng Choir café có sức hút đặc biệt bởi không gian mộc mạc mà tinh tế, yên bình mà ấm cúng, dịu mát mà hấp dẫn, một điều thật khó thấy ở đất Sài thành nhộn nhịp.

Choir café – Nơi khởi nguồn cảm xúc

Đến với Choir café, bạn sẽ được trải nghiệm và tận hưởng những cung bậc cảm xúc ngọt ngào đầy thú vị bởi cái bất chợt của nắng, của mưa trong một ngày.

Không rộng lớn như những quán café sân vườn hay sôi động như những quán cà phê  ca nhạc, phong cách của Choir café là mộc nhưng không hề giản đơn. Nâu trầm là màu sắc chủ đạo ở Choir café, kết hợp với ánh đèn vàng tạo nên một không gian sự ấm áp, dịu dàng mà không kém phần lãng mạn.

Choir café – Nơi khởi nguồn cảm xúc - ảnh 1
Choir café – Nơi khởi nguồn cảm xúc - ảnh 2
Hơn cả sự ấm áp và dịu dàng, đó là thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên ở Choir café. Với tiêu chí Thân thiện, Chu đáo, Tận tâm đến Choir café, khách hàng có cảm giác như đang được sống trong chính ngôi nhà mình, tận hưởng hương vị của cuộc sống cùng với những người thân.

Thực đơn của Choir café rất phong phú và dễ thương. Tất cả những món ăn, đồ uống đều được chế biến rất riêng và đặc biệt theo phong cách của Choir café. Cùng là món ăn, đồ uống  thân thuộc hằng ngày nhưng với sự khéo léo và tinh tế của bàn tay pha chế vừa có tài vừa có tâm của Choir café những món ăn đồ uống ấy lại có thêm dư vị mới ngọt ngào, đậm đà và đầy cảm xúc.

Choir café – Nơi khởi nguồn cảm xúc - ảnh 3
Choir café – Nơi khởi nguồn cảm xúc - ảnh 4
Choir café – Nơi khởi nguồn cảm xúc - ảnh 5
Điểm nhấn của Choir café còn ở sự khéo léo bởi cách thức bài trí ấn tượng và bắt mắt trong từng món ăn, đồ uống rất hợp với phong cách của giới trẻ hiện nay.

Ngoài ra, đến với Choir café bạn còn được tận hưởng cảm giác thư thái như trút bỏ được tất thảy những muộn phiền của cuộc sống bộn bề bởi những bản Thánh ca êm ái như tiếng mẹ ru, có khi là những bản tình ca nhẹ nhàng với nốt trầm sâu lắng… cùng tiếng chuông nhà thờ vọng lại.

Choir café – Nơi khởi nguồn cảm xúc - ảnh 6
Choir café – Nơi khởi nguồn cảm xúc - ảnh 7
Sự tinh tế, riêng biệt của Choir café đã đem đến cho người khách Hà thành khi tới đây có những có những cảm xúc đong đầy yêu thương và nhớ nhung:

Mai anh về với thành phố của anh
Tạm biệt em Choir café bình yên trong lời thánh ca cùng hồi chuông xóm đạo
Tạm biệt những cơn mưa Sài Gòn làm anh ướt áo
Cuộn mang về giấu vào lời hát ru.

Mai anh về với thành phố mùa thu
Hương hoa sữa nồng nàn trong nỗi nhớ!
Anh phải về thôi dẫu tình còn dang dở
Yêu thương đong đầy hẹn lại những lần sau.

Xin còn gọi tên nhau...
Để hư ảo tiến dần về hiện thực
Anh phải về thôi xa Choir café, xa thành phố thức
Xin mưa Sài Gòn đừng ướt áo người dưng...

Mai anh về - TN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá