Chủ nhật Đỏ Phú Thọ: Vượt chỉ tiêu 375 đơn vị máu

TP - Được tổ chức như một sự kiện trang trọng bậc nhất chưa từng có ở ĐH Hùng Vương, TP Việt Trì, Phú Thọ, những chàng trai, cô gái Đất Tổ đã có mặt từ rất sớm, hào hứng tham gia ngày Chủ nhật Đỏ của báo Tiền Phong.

Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ thăm hỏi, động viên sinh viên hiến máu
Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ thăm hỏi, động viên sinh viên hiến máu

Hàng trăm sinh viên ĐH Hùng Vương, Cao đẳng Y tế, cùng các bạn trẻ đến từ nhiều cơ quan thuộc Thành Đoàn Việt Trì, Thị đoàn thị xã Phú Thọ đã làm thủ tục đăng ký điền tên hồ sơ tham gia hiến máu. 

Chỉ trong buổi sáng, tại hai điểm hiến máu (ĐH Hùng Vương và CĐ Y tế Phú Thọ) đã vượt chỉ tiêu hơn 100 đơn vị máu, đến 16h chiều qua (25/1) con số đã đạt 875 đơn vị, vượt chỉ tiêu 375 đơn vị máu so với con số đăng ký.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Kế San và Hiệu trưởng ĐH Hùng Vương- tiến sỹ Cao Văn, phát biểu tại lễ khai mạc khẳng định hành động hiến máu cứu người của Tuổi trẻ Đất Tổ lần này hòa chung không khí ngày Chủ nhật Đỏ do báo TP tổ chức thực sự có ý nghĩa nhân văn và có sức thu hút rất lớn, và chắc chắn đó sẽ là hoạt động được quan tâm chỉ đạo thường niên, mang tới mục đích cao cả chung mà tờ báo của Đoàn TNCS HCM phát động.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng