Chú rể 14 cưới vợ 17 tuổi ở Long An

Tân lang Hà Ngọc Toán vừa tròn 14 tuổi, kết hôn cùng tân nương Nguyễn Thị Mỹ Tiên, 17 tuổi, ở Long An. Bố chú rể cho biết, việc cưới vợ cho con chưa đủ tuổi là vi phạm pháp luật nhưng hai đứa thương nhau quá nên...

Chú rể 14 cưới vợ 17 tuổi ở Long An

Chú rể 14 cưới vợ 17 tuổi ở Long An

Cô dâu - chú rể cùng gia đình hai bên
Cô dâu - chú rể cùng gia đình hai bên .

Anh Hà Ngọc Tính (SN 1978) quyết định kết tình sui gia với anh Nguyễn Văn Lạc (SN 1963, cùng ngụ ấp Gò Pháo, xã Hưng Điền B, huyện Tân Hưng, Long An).

Khi tìm hiểu, ai cũng phải giật mình vì tân lang Hà Ngọc Toán (con anh Tính) vừa tròn 14 tuổi, còn tân nương Nguyễn Thị Mỹ Tiên, 17 tuổi.

Theo tìm hiểu, người dân địa phương cho rằng, anh Tính đã ép buộc con trai mình phải cưới vợ, con không đồng ý anh còn có lời nói thô bạo, thậm chí dùng cả bạo lực. Vì sợ cha, chú rể phải chấp nhận.

Cô dâu Mỹ Tiên thì lại lạc quan và yêu đời hơn rất nhiều. Chị Đoàn Thị Thủy, chủ tiệm uốn tóc ở Gò Pháo kể, lúc vào tiệm trang điểm, Mỹ Tiên khoe với mọi người “em 17 tuổi, còn chồng em 14 nhưng hai đứa yêu nhau dữ lắm, tuổi tác đâu thành vấn đề, cưới sớm có con sớm mau được nhờ”.

Ngày 14/3, đám cưới của đôi “uyên ương” chính thức tổ chức với đầy đủ lễ vật. Không chỉ mời khách trong thân tộc, xóm giềng chung xã mà anh Tính còn thuê văn nghệ ca hát tưng bừng.

Khi chúng tôi đến tìm hiểu từ cán bộ ấp Gò Pháo đến hội phụ nữ, đoàn thanh niên của xã nhìn nhận rằng, chỉ biết có đám cưới ở gia đình anh Tính, còn cô dâu, chú rể bao nhiêu tuổi không ai biết cả. Riêng Toán và Mỹ Tiên mới học hết cấp một.

Theo Công an TPHCM

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá