Chú rể lao xuống sông cứu người khi đang chụp ảnh cưới

Một buổi chụp ảnh cưới tại Canada đã bất ngờ phải dừng lại khi chú rể nhảy xuống sông để cứu một bé trai sắp bị chết đuối.

Bé trai được chú rể Clayton đưa lên bờ sau khi bị ngã xuống nước (Ảnh: BBC)
Bé trai được chú rể Clayton đưa lên bờ sau khi bị ngã xuống nước (Ảnh: BBC)

Theo BBC, chú rể Clayton Cook và cô dâu Brittany Cook đang chụp ảnh cưới trên một cây cầu tại Cambridge, Ontario, Canada thì phát hiện một bé trai đang chới với giữa dòng sông gần đó.

Không do dự, chú rể Clayton đã nhảy xuống sông và đưa cậu bé lên bờ dù trên người vẫn mặc nguyên bộ đồ cưới.

Người thợ chụp ảnh cưới đã ngay lập tức ghi lại khoảnh khắc đặc biệt này và những bức ảnh sau đó nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chú rể lao xuống sông cứu người khi đang chụp ảnh cưới - ảnh 1 Clayton mặc nguyên bộ vest và lao mình xuống sông cứu bé trai (Ảnh: BBC)
“Khi lũ trẻ đi theo chúng tôi, tôi đã để mắt tới chúng vì thấy chúng đứng quá gần mép nước. Sau đó, khi Brittany đang chụp ảnh một mình thì tôi phát hiện ra chỉ có 2 trong số 3 đứa trẻ còn đứng ở đó. Rồi tôi nhìn thấy một bé trai đang cố gắng ngoi đầu lên khỏi mặt nước và tôi đã nhảy xuống. Tôi đã kéo cậu bé lên và cậu ấy vẫn ổn”, Clayton kể lại

Sau khi được cứu, bé trai dường như vẫn ổn và chỉ bị sốc một chút. Cậu bé sau đó đã rời đi cùng các anh chị lớn tuổi hơn.

Brittany cho biết chính cách suy nghĩ nhanh nhẹn và những hành động quên cả bản thân của Clayton là một trong những lý do khiến cô yêu anh ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá