Chú rể 'sống ảo', cô dâu gọi cảnh sát bắt ngay tại đám cưới

Do cha mẹ phản đối, anh chàng tên Wang quyết định thuê 200 người đến tham dự hôn lễ của mình. Tuy nhiên, đám cưới lại kết thúc trong bi kịch, khi chú rể phải vào đồn cảnh sát, còn cô dâu và gia đình chịu cú sốc lớn.

Mối tình của cặp Wang - Liu kết thúc trong đau thương vì chú rể lừa dối.
Mối tình của cặp Wang - Liu kết thúc trong đau thương vì chú rể lừa dối.

Theo People's Daily, cặp Wang - Liu mới đây tổ chức lễ thành hôn tại một khách sạn 3 sao ở thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.

Tuy nhiên, đám cưới lại kết thúc trong bi kịch, khi chú rể phải vào đồn cảnh sát, còn cô dâu và gia đình chịu cú sốc lớn.

Wang khai nhận với cảnh sát rằng cha mẹ anh phản đối cuộc hôn nhân này bởi Liu không cùng quê với mình. Do đó, anh quyết định thuê 200 người giả vờ làm người thân, bạn bè bên nhà trai đến tham dự lễ cưới.

Tuy nhiên, màn kịch của Wang lại không thể qua mắt vợ tương lai. Liu cảm thấy lo lắng khi không thấy cha mẹ chồng tại lễ cưới. Thấy vậy, Wang trấn an vợ bằng cách nói dối rằng họ đang trên đường đến.

Khó chịu khi phải chờ đợi quá lâu, chị gái Liu liền hỏi "họ hàng" của chú rể để biết thêm thông tin về gia đình nhà trai.

Cô ngay lập tức choáng váng khi những người được hỏi nói rằng Wang thuê họ đến tham dự lễ cưới, do anh có rất ít người thân, bạn bè.

Chú rể 'sống ảo', cô dâu gọi cảnh sát bắt ngay tại đám cưới - ảnh 1 Với mong muốn qua mắt nhà gái, Wang thuê 200 người giả vờ làm người thân, bạn bè đến tham dự lễ cưới.
Đa số khách mời là diễn viên, sinh viên và tài xế. Họ được trả khoảng 80 nhân dân tệ (260.000 đồng) nếu hoàn thành vai diễn.

Khi biết tin, cô dâu Liu bị sốc nặng, chỉ biết gọi cảnh sát đến giải quyết vụ việc. Liu cho hay cô và Wang hẹn hò được khoảng 3 năm trước khi quyết định kết hôn.

Tuy nhiên, cả hai lại ít khi can thiệp vào những mối quan hệ của đối phương. Do đó, cô không biết nhiều về người thân, bạn bè của Wang. 

Chú rể 'sống ảo', cô dâu gọi cảnh sát bắt ngay tại đám cưới - ảnh 2 Phần lớn người được thuê là sinh viên và người lao động chân tay.
Hiện tại, cảnh sát vẫn điều tra xem Wang có bị kết án vì hành động này hay không.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng