Chủ tịch nước gửi thư cho Đại hội Sinh viên TP Hà Nội

TP - Nhân Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội lần thứ V (diễn ra ngày 10 và 11/1), Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết gửi thư chúc mừng Đại hội.

Thư của Chủ tịch nước có đoạn: “Tôi hoan nghênh và biểu dương những kết quả đã đạt được của sinh viên Thủ đô và Hội Sinh viên Thành phố và mong rằng Đại hội Sinh viên lần này phải kịp thời đề ra những phong trào hành động đáp ứng được nhiệm vụ lịch sử giai đoạn mới của Thủ đô và đất nước, phù hợp với tuổi trẻ, có sức thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Hội Sinh viên Thành phố phải thực sự là môi trường để sinh viên phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành, là điểm tựa vững chắc, đồng hành cùng sinh viên trên con đường lập thân, lập nghiệp.

Mỗi cán bộ Hội, đặc biệt là cán bộ chi hội phải thực sự là người bạn, người đồng chí, hiểu sinh viên, được thanh niên, sinh viên quý mến, tin cậy, là cầu nối giữa sinh viên và tổ chức Hội, động viên và phát huy sinh viên xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, tham gia phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô và đất nước”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá