Chưa có người yêu, chàng trai đành chụp ảnh với chó cưng

Chủ nhân bộ ảnh cho biết hiện tại chưa muốn có người yêu, chỉ cần có chú cún cưng bên cạnh trong thời gian phát triển sự nghiệp.

Ngày 7/9, trên trang cá nhân, tài khoản Thạch Thanh Bình đăng bộ ảnh chụp với chú cún cưng khiến dân mạng chú ý.

Thạch Thanh Bình - chủ nhân bộ ảnh - sinh năm 1995, quê Sóc Trăng và hiện là photographer tại Đà Lạt.

Không giống nhiều bộ ảnh chụp cùng "boss" trước đó, lần này, Thanh Bình "chơi lớn" hơn. Anh cùng chú cún của mình cover thành cô dâu - chú rể.

Chưa có người yêu, chàng trai đành chụp ảnh với chó cưng - ảnh 1  
Chưa có người yêu, chàng trai đành chụp ảnh với chó cưng - ảnh 2 Chủ nhân "bộ ảnh cưới" với cún cưng là Thạch Thanh Bình (sinh năm 1995) - photographer của bộ ảnh. Anh cho biết chú cún trong ảnh tên Bông. Bông cũng là bạn diễn cho nhiều đôi trẻ chụp hình tại studio của Bình.

"Bông có nhiều biểu cảm ngộ nghĩnh lắm nên hầu như khách của mình ai cũng muốn 'mời' bạn diễn này chụp cùng", Bình nói.

9X nói thêm vì năm nay đã 24 tuổi nhưng vẫn chưa có bạn gái, thậm chí chưa có biểu hiện của việc sắp có người yêu, nên Bình thường xuyên bị gia đình giục cưới.

Cũng vì điều này, chàng trai quyết định đặt caption cho loạt ảnh là: "Khi gia đình bạn giục cưới quá nhiều" và không ngờ nhận được nhiều sự đồng cảm đến vậy.

Chưa có người yêu, chàng trai đành chụp ảnh với chó cưng - ảnh 3  
Chưa có người yêu, chàng trai đành chụp ảnh với chó cưng - ảnh 4  
Chưa có người yêu, chàng trai đành chụp ảnh với chó cưng - ảnh 5  
Chưa có người yêu, chàng trai đành chụp ảnh với chó cưng - ảnh 6  Thanh Bình cho biết chưa muốn có bạn gái để tập trung phát triển công việc.

Chỉ sau ít giờ, bài đăng của Thanh Bình đã nhận được gần 10.000 lượt thích và rất nhiều bình luận. Đa phần đều bày tỏ sự thích thú với ý tưởng mới lạ, táo bạo của cả "sen" lẫn "boss".

Từ đây, nhân vật chính trong bức ảnh cũng được hội chị em xin info ráo riết.

Nick name Jenny Linh viết: "Cún xinh, chủ cũng ngầu nữa. Anh chủ có muốn thay vị trí cún bằng người không anh?".

Mai Anh bình luận: "Sau bộ ảnh than ế này là anh có người yêu liền cho coi".

"Mình chưa có bạn gái nhưng hiện tại cũng chưa muốn có đâu. Thời gian này, mình muốn tập trung phát triển công việc, có Bông là đủ rồi", Thanh Bình chia sẻ với Zing.vn.

Trước bộ ảnh cưới với Bông, Thanh Bình từng nhiều lần gây sốt với loạt ảnh tình cảm cùng "boss" ở những địa điểm nổi tiếng ở Đà Lạt.

Nhiều dân mạng còn đùa rằng đôi khi chẳng cần có "gấu", chỉ cần có một chú cún dễ thương, ăn ý, biết tạo dáng cùng chủ giống như Thanh Bình và Bông là đã đủ vui.

Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng