Chùm ảnh: Ông già noel đêm Giáng sinh

TPO - Giữa hàng nghìn người và xe cộ đông đúc nơi đường phố Hà Nội trong đêm Giáng sinh, nổi bật lên bộ trang phục màu đỏ, râu trắng của những "ông già noel" trên hầu hết các tuyến đường.

Hình ảnh "ông già noel" trên đường phố Hà Nội rất quen thuộc. Điều đặc biệt khác với mọi năm là năm nay, "ông" nào cũng đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy!

Càng ngày càng có nhiều "ông già noel" được bố mẹ thuê để tặng quà cho các em bé. Nhưng không vì thế mà không có những "ông già noel" đi khắp  các nhà  để phát quà. Ảnh chụp tại đường Phùng Khoang, Từ Liêm đêm 24.12. Một "ông già noel" với 4 thùng bimbim to trên xe kéo đi phát quà cho trẻ em.

"Ông già noel" chở... người yêu đi chơi! Khi "ông già noel" thành... người mẫu!

"Ông già noel" bán xúc xích trên đường Phùng Khoang.  "Ông già noel" chào khách trước cửa hàng giày dép trên đường Chùa Bộc.

Những "ông già noel" tí hon

Chị Luyến (Khương Trung, Thanh Xuân) bán nước trước cổng trường ĐH Thủy Lợi đêm Giáng sinh cũng treo thêm bộ đồ ông già noel cạnh bàn nước để chồng nhận chuyển quà thuê. Búp bê ông già noel cũng tràn ngập đường phố với giá 15 ngàn đồng một "ông".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá