Chúng em sắp làm đám cưới nhưng chưa có tiền mua nhà

TP - Chúng em sắp làm đám cưới nhưng chưa có tiền mua nhà, hiện đang ở nhà thuê. Hôm trước chị họ của cô ấy đến chơi và hỏi: "Các cậu định "tân hôn" ngay trên cái gác xép phòng trọ này à?" Từ hôm ấy đến nay tự dưng cô ấy cứ rầu rĩ, cáu kỉnh bất thường khiến em mệt mỏi quá. Có lúc em nghĩ: Hay dừng đám cưới lại cho đến khi mua được nhà? Anh BB thấy sao ạ? Trần T (Nam Định)

Chúng em sắp làm đám cưới nhưng chưa có tiền mua nhà

> Anh ấy cứ đưa em đến những cuộc tụ bạ, ăn uống...

Chúng em sắp làm đám cưới nhưng chưa có tiền mua nhà - ảnh 1

Nhưng vấn đề là bao lâu? Cái việc dừng hoãn ấy! Cụ thể hơn, lúc nào thì “các cậu” mua được nhà, để rồi có phòng ngủ ngon lành và giường cưới hoành tráng?

Thôi thì, có (giường) là tốt, không có vẫn tốt. Hai trái tim vàng xưa trong căn nhà tranh, nay trên gác xép cũng được chứ sao! Sợ nhất là đủ đầy tất cả chỉ có tình là nguội ngắt thôi, hehehe!

Gần đây bỗng dưng ông xã tôi thích ăn chả (theo đúng nghĩa đen), mà tôi lại đang duy trì chế độ kiêng khem nên chuyện ăn uống nhiều khi không hợp nhau.

Tôi bảo ông ấy lúc nào thích thì cứ ra ngoài mà ăn, nhưng mấy bà bạn thân lại giãy nảy lên rằng như thế khác nào "vẽ đường cho hươu chạy", không khéo ông ấy lại chén luôn cả người băm chả. Tôi thấy sao mà khó hiểu thế? Mong anh BB giải thích cho...Nguyễn Thị T (Đồng Nai)

Chúng em sắp làm đám cưới nhưng chưa có tiền mua nhà - ảnh 2

Ơ thì cũng có người hay ngứa đầu, đi gội đầu nhiều rồi yêu luôn cô thợ gội. Ý các bạn chị lo là buông lơi sự quan tâm thì rồi có người khác lo hộ thì sinh chuyện.

Tốt nhất là chị nên đi mua về cho ông xã ăn, chả nên cho ăn trong nhà là lành nhất! Nói rộng ra các món khác, chẳng lẽ chị không ăn là người nhà phải nhịn luôn sao? Nguy đấy!

Cháu vừa nhận được giấy báo đỗ đại học, chưa kịp vui thì G (vốn là gia sư mà cháu rất có cảm tình) lạnh lùng tuyên bố: "Nhiệm vụ của tôi đã xong, từ nay chúng ta không còn liên hệ nào nữa".

Cháu vô cùng tuyệt vọng, cháu đã cố gắng ôn tập và quyết tâm thi đỗ là vì cô ấy. Vậy mà kết cục (tình cảm) lại bi thảm thế này. Biết thế cháu đã thi trượt để có cơ hội kéo dài quan hệ với G. Chú bảo cháu phải làm sao để G hiểu cho mình? traitimbenle3234…@

Chúng em sắp làm đám cưới nhưng chưa có tiền mua nhà - ảnh 3

Hai việc: học gia sư để thi đỗ đại học và yêu gia sư là hoàn toàn khác nhau chứ. Cớ sao lại nghĩ đến việc thi trượt để níu kéo? Mà thi trượt đã chắc gì níu được? Bạn nên bình tâm, mấy tháng nữa vào trường sẽ gặp nhiều gia sư lắm. Với G, đừng nên ráo riết đòi gặp gỡ, thấy nhớ thì thỉnh thoảng nhắn tin, gọi điện thăm hỏi thì tốt hơn. Tôn sư thì trọng đạo, nhớ nhé! hazzzzzz

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi về MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá