Sự kiện: Thế giới trẻ

Chung kết Hoa hậu người Việt tại Úc

TP - 15 thiếu nữ gốc Việt tài sắc nhất đến từ khắp nước Úc tham dự vòng chung kết diễn ra tối nay 15 - 4 tại CLB Mounties (Sydney) để giành vương miện Hoa hậu trị giá 21.000 USD.

Chung kết Hoa hậu người Việt tại Úc

Các thí sinh có 3 tháng tập luyện để sẵn sàng cho đêm chung kết. “Mọi thí sinh đều xứng đáng giành chiến thắng. Đây là cuộc cạnh tranh quyết liệt vì tất cả đều xinh đẹp và thông minh”, cô gái 24 tuổi Trichelle Nguyen nói.

Theo Trichelle Nguyen, tất cả các thí sinh đều có trình độ cao, tự tin và người chiến thắng cần chứng tỏ được vẻ đẹp nội tâm. Jenny Nguyen (ảnh), nữ sinh chuyên ngành Luật, 19 tuổi, cho biết cô sinh tại Úc và tham gia cuộc thi với mong muốn góp tiếng nói cho cộng đồng người Việt tại đây. “Thế hệ chúng tôi không có nhiều người nói được tiếng Việt, ít biết về văn hoá Việt”, Jenny Nguyen nói.

Các thí sinh đều mong muốn giành vương miện, nhưng theo họ, điều quan trọng hơn là có cơ hội được chia sẻ với những người đồng hương về ngôn ngữ, văn hoá, con người Việt Nam...Các thí sinh cũng mong muốn được tham gia nhiều hơn nữa các hoạt động từ thiện.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá