Chung khảo khu vực phía Nam

TP - Sáng nay, 19 - 7, gần 150 thí sinh lọt qua vòng sơ loại thuộc khu vực phía Nam - cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 tập trung tại Trung tâm thông tin Thông tấn xã Việt Nam (116 -120 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1, TPHCM) để được kiểm tra nhân trắc học.

Chung khảo khu vực phía Nam

Chung khảo khu vực phía Nam - ảnh 1

Trong danh sách có nhiều thí sinh đã khá thành công trong các cuộc thi sắc đẹp khác như Lê Huỳnh Thúy Ngân, Á khôi 1 cuộc thi Hoa hậu Trang sức 2009; Mai Hải Anh, Hoa khôi Khánh Hoà 2006; Lê Thị Thu Hoài, giải Hình thể đẹp cuộc thi Người đẹp thời trang Bình Dương 2009; Siêu mẫu Nguyễn Đỗ Bắc Linh…

Thí sinh Trần Thị Thùy Dung ở vòng kiểm tra nhân trắc học trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008. Sau này đã trở thành Hoa hậu Việt Nam 2008. Ảnh: Trọng Thịnh
Thí sinh Trần Thị Thùy Dung ở vòng kiểm tra nhân trắc học trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008. Sau này đã trở thành Hoa hậu Việt Nam 2008.
Ảnh: Trọng Thịnh.

Giáo sư, tiến sỹ y khoa Hoàng Tử Hùng đảm nhận vai trò chỉ huy cùng với các bác sỹ, chuyên viên thuộc Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM thực hiện công tác nhân trắc học. Theo quy trình, nhóm sẽ kiểm tra các số đo cũng như chỉ số hình thể của thí sinh nhằm tìm ra những bạn có chỉ số đạt chuẩn nhất theo góc nhìn chuyên môn. Những thí sinh có chỉ số đạt yêu cầu sẽ tiếp tục vào vòng trong để tham dự cuộc thi Chung khảo khu vực phía Nam diễn ra ngày 21-7.

Trước đó, các thí sinh từ những tỉnh xa như Đắc Lắc, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ… cũng đã tập trung tại TPHCM để chuẩn bị cho vòng kiểm tra nhân trắc học. Năm nay, khu vực Tây Nguyên có 5 thí sinh, khu vực Đồng bằng sông Cửu Long - 7, Nha Trang - 2, Đà Nẵng - 5… Nhiều thí sinh đã đạt giải trong các cuộc thi sắc đẹp ở địa phương hoặc tham gia các CLB người mẫu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng