Chương trình truyền hình thực tế Hot Face Việt Nam thu hút giới trẻ

TPO - Chính thức khởi động từ ngày 8/3, chương trình truyền hình thực tế Hot Face Việt Nam 2017 đã thu hút hơn 4.000 đăng ký tham dự. Đây là chương trình dành cho giới trẻ đam mê nghệ thuật có quy mô lớn nhất hiện nay.

Gương mặt thí sinh tham gia cuộc thi.
Gương mặt thí sinh tham gia cuộc thi.

Chương trình do Quỹ Văn hóa Hà Nội phối hợp với Trống Đồng Palace, HCHV.vn cùng VTVcab tổ chức. Đây là sân chơi dành cho giới trẻ từ 16 đến 26 tuổi nhằm tìm kiếm gương mặt triển vọng, hội tụ đầy đủ tài năng, trí tuệ và phẩm giá. Chính thức khởi động từ 8/3, chương trình diễn ra từ 25/3 đến 5/8/2017 với ba vòng thi gồm online, casting và chung kết.

Theo ban tổ chức, điểm khác biệt của chương trình Hot Face Việt Nam so với các chương trình truyền hình thực tế khác đó là sở hữu fomat hoàn toàn thuần Việt . Giữa làn sóng mua bản quyền chương trình từ các nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc hay Thái Lan thì Hot Face Việt Nam khẳng định sự sáng tạo độc đáo của những người trẻ Việt Nam sản xuất.

Điểm nổi bật khiến chương trình đang trở thành hiện tượng thu hút giới trẻ năm nay chính là cuộc thi không yêu cầu chiều cao, cân nặng hay kinh nghiệm trình diễn của đối tượng tham gia, yêu cầu duy nhất chương trình đưa ra là sự tự tin cũng như đam mê với nghệ thuật. Hot Face Việt Nam trở thành cơ hội lớn cho bạn trẻ muốn phá bỏ giới hạn hay chứng minh năng lực của bản thân.

Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết trong đó có 4/10 thí sinh do ban tổ chức đánh giá và chấm điểm dựa trên các yếu tố về năng lực, trí tuệ, phẩm chất. Còn 6/10 thí sinh do khán giả quyết định thông qua cổng bình chọn trực tuyến.

Về giải thưởng của cuộc thi, ban tổ chức cho biết bên cạnh giải thưởng về vật chất lên đến 1,5 tỷ đồng dành cho người thắng cuộc, quán quân Hot Face Việt Nam còn có cơ hội tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế tại nước ngoài và trở thành Đại sứ quảng bá hình ảnh đẹp về Hà Nội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng